Ngô Thanh Vân âm thầm tham gia phim mới của đạo diễn ‘Suicide Squad’


Thông tin trên trang IMDb xác nhận người đẹp Việt Nam Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện trong “Bright”, bộ phim mới của David Ayer và tài tử Will Smith.

Ngô Thanh Vân là một trong nhiều gương mặt diễn viên tham gia Bright – dự án điện ảnh có kinh phí sản xuất 90 triệu USD của đạo diễn David Ayer.

Theo trang IMDb, phim quy tụ một số gương mặt Hollywood sáng giá như Will Smith, Noomi Rapace, Edgar Ramirez và Joel Edgerton.

Nữ diễn viên người Việt Nam từ chối đưa ra bình luận trước thông tin do Bright vẫn còn đang trong quá trình ghi hình. Theo tờ The Hollywood Repoter, dự án mới khởi quay tại Los Angeles hồi tháng 11/2016.

Ngo Thanh Van tham gia phim moi cua dao dien ‘Suicide Squad’ hinh anh 1
Thông tin trên IMDb cho thấy Ngô Thanh Vân sẽ đảm nhận vai Tien trong bộ phim Bright. Ảnh: IMDb

Bộ phim Bright thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, theo chân một nhân vật cảnh sát con người (Will Smith) và một sinh vật Orc (Joel Edgerton).

Họ cùng nhau hợp tác để chống lại các thế lực ma quỷ đang tìm cách đánh cắp một cây đũa thần quý giá.

Theo miêu tả của David Ayer, Bright mang dáng dấp của một tác phẩm hình sự hiện đại, nhưng được thổi cho bầu không khí giả tưởng. Kịch bản phim do Max Landis chấp bút, và dự án sẽ do kênh Netflix phát hành.

Đạo diễn David Ayer

Đây là một điều khá trùng hợp bởi Ngọa hổ tàng long 2 (2016) tác phẩm Hollywood trước của Ngô Thanh Vân – cũng được phân phối bởi Netflix.

Trong năm qua, đạo diễn David Ayer gây ra tranh cãi lớn khi thực hiện Suicide Squad.

Tác phẩm siêu anh hùng ăn khách tại phòng vé, nhưng lại bị giới phê bình ghẻ lạnh. Điều kỳ lạ là bộ phim vừa nhận đề cử Oscar, vừa nhận đề cử Mâm xôi vàng năm nay.

Ngo Thanh Van tham gia phim moi cua dao dien ‘Suicide Squad’ hinh anh 2
Will Smith và Joel Edgerton trên trường quay của Bright. Ảnh: PCC.

Còn tại Việt Nam, Ngô Thanh Vân cũng là tâm điểm của sự tranh cãi khi cô bật khóc trong buổi ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể hồi tháng 8/2016 do không đạt được thỏa thuận phát hành với chuỗi rạp CGV.

Bất chấp điều đó, bộ phim cải biên từ câu chuyện cổ tích quen thuộc do cô làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất vẫn thu về tới hơn 65 tỷ đồng tại phòng vé.

Hiện các nhà sản xuất chưa công bố thời điểm phát hành dự kiến cho Bright của David Ayer.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close