Ngô Thanh Vân tuyên bố không nhân nhượng vụ livestream, trừng trị nghiêm khắc làm gương


Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tuyên bố không nhân nhượng, yêu cần cơ quan luật pháp xử lý nghiêm khắc vụ livestream lén phim “Cô Ba Sài Gòn” của mình vừa qua khi phim này đang chiếu rạp.

Sáng 15-11, Ngô Thanh Vân – đại diện Công ty VAA và bà Ngô Thị Bích Hiền – đại diện của BHD, đơn vị phát hành bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” đã có mặt tại PA83 – Công An Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chính thức làm việc về sự việc livestream lén bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”. Vụ việc xảy ra vào 15 giờ chiều ngày 13-11 tại LOTTE Cinema Vũng Tàu.

Ngô Thanh Vân muốn xử nghiêm khắc kẻ livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân làm việc cùng cơ quan công an địa phương

Ngô Thanh Vân muốn xử nghiêm khắc kẻ livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 2.
 
Ngô Thanh Vân muốn xử nghiêm khắc kẻ livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 3.
 

Theo thông tin từ phía Ngô Thanh Vân, hiện tại, toàn bộ hồ sơ sự việc đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để nhanh chóng giải quyết. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ, sẽ cùng chính quyền địa phương điều tra và xác minh đối tượng N.V.T cùng những đối tượng khác lợi dụng livestream (nếu có) để câu like, câu view cho các Fanpage khác.

Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng xác định đây là hành vi phạm pháp mới, nghiêm trọng. Đa số các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này, phát ngôn trên mạng xã hội không có tính xây dựng cộng đồng, cổ suý cho những hành vi không văn minh như thế. Những hành động như trên không chỉ làm thiệt hại cho nhà sản xuất mà còn gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.

Ngô Thanh Vân muốn xử nghiêm khắc kẻ livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn - Ảnh 4.

Phim “Cô Ba Sài Gòn” bị livestream lén khi chỉ mới ra rạp vài ngày

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ban đầu có ý định bỏ qua cho hành động bột phát của bạn trẻ N.V.T (19 tuổi). Tuy nhiên, cô xét thấy đối tượng này chưa nhận thức được về hành vi của mình nên quyết định nhờ tới các cơ quan công quyền và nhà trường xử lý vụ việc này.

Ngô Thanh Vân và nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn uỷ quyền cho Văn phòng luật sư Phan Law trong các bước tiếp theo để phối hơp cùng các cơ quan chức năng.

Ngô Thanh Vân kêu gọi các khán giả yêu mến điện ảnh, mong muốn cho điện ảnh Việt Nam phát triển cùng “Nói không với livestream trong rạp chiếu phim”.

Cùng lúc đó, trên mạng xã hội Facebook, Ngô Thanh Vân viết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra. Chúng tôi không nhân nhượng!”

| Người Lao Động


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close