Ngọc Huyền, Kim Tử Long tranh luận trên ghế ‘nóng’


Hai giọng ca cùng NSƯT Thoại Mỹ thể hiện tài ăn nói để thuyết phục thí sinh về đội trong gameshow “Đường đến danh ca vọng cổ”.

Trong tập một chương trình tìm kiếm tài năng ca cổ,

Tập một chương trình tìm kiếm tài năng hát vọng cổ sẽ lên sóng vào tối 19/11. Nhà sản xuất hé lộ bộ ảnh trên trường quay khi ghi hình. Ngọc Huyền (phải) và Kim Tử Long trổ tài chiêu mộ thí sinh khi ngồi ghế giám khảo.

Từng đóng vai tình nhân trong nhiều bản ca cổ, cặp nghệ sĩ tranh luận không khoan nhượng khi cùng bấm nút chọn một tiết mục.

Sau một phần thi, Ngọc Huyền phải đứng bật dậy để

Ngọc Huyền đứng bật dậy để phản biện đàn anh sau một phần thi. Là đồng nghiệp lâu năm, cả hai cũng có những màn tung hứng ăn ý. Khi nhận xét ngoại hình một thí sinh, Ngọc Huyền khiến khán giả trường quay bật cười với bình luận: “Đẹp trai hơn Kim Tử Long hồi nhỏ”.

Ngọc Huyền dùng kinh nghiệm ca hát lâu năm để diễn giải từng kỹ thuật

Ngọc Huyền dùng kinh nghiệm ca hát lâu năm để diễn giải từng chỗ nhấn nhá, luyến láy cho thí sinh. Trong vòng đầu, 36 gương mặt sẽ trình diễn để được huấn luyện viên lựa chọn.

Nghệ sĩ Ưu tú Thoại Mỹ (trái) vui mừng khi thuyết phục được một thí sinh mà cả ba huấn luyện viên lựa chọn.

Chị xúc động khi nghe một giọng ca

Chị xúc động khi nghe một cô gái hát “Quê em mùa nước lũ”.

Các thí sinh trải qua bảy vòng thi, trong đó có những thử thách như hát tân cổ từ các ca khúc hiện đại, song ca cùng nghệ sĩ gạo cội... Tập đầu lên sóng ngày 19/11.

Các thí sinh trải qua bảy vòng thi, trong đó có những thử thách như hát nhạc hiện đại theo phong cách tân cổ, song ca cùng nghệ sĩ gạo cội…


VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close