Ngọc Tình ngồi ‘ghế nóng’ tuyển chọn mẫu nam


Mới đây, trong vai trò giám khảo của một cuộc thi tìm kiếm người mẫu nội y nam, siêu mẫu Ngọc Tình một lần nữa tạo nên nhiều ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

NGOCTINH04.jpg

Trở về Việt Nam sau khi đăng quang ngôi vị Á vương 1 cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016, siêu mẫu Ngọc Tình nhanh chóng trở thành tâm điểm của nhiều sự kiện thời trang và người mẫu lớn trong nước.

Trong vai trò giám khảo của một cuộc thi tìm kiếm người mẫu nội y nam, siêu mẫu Ngọc Tình một lần nữa tạo nên nhiều ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

NGOCTINH03.jpg
Ngọc Tình tạo được ấn tượng mạnh với các thí sinh bởi sự thân thiện, vui vẻ, ngoài việc công tâm chọn ra người mẫu xứng đáng nhất anh còn sẵn sàng hướng dẫn, thị phạm chi tiết phần trình diễn trên sàn catwalk cho các thí sinh cũng như khả năng diễn xuất, tạo hình trước ống kính.

NGOCTINH05.jpg
Ngọc Tình từng đoạt giải vàng và giải phụ “Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất” tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Và mới đây, siêu mẫu Ngọc Tình đã tham dự Mister Universal Ambassador 2016 – Nam vương Đại sứ Hoàn vũ tổ chức ở đảo Bali, Indonesia. Cuộc thi quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya.

Đại diện Việt Nam – Ngọc Tình đã đoạt danh hiệu Á vương 1 và giải Nam vương châu Á (Mister Asia), anh nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao của bạn bè quốc tế.

body-1

body-2

body-3

body-4

Nhiều thí sinh nổi bật của cuộc thi, trong đó ngoài mẫu Việt còn có sự góp mặt của các thí sinh nước ngoài tham gia.You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close