Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi: ‘Tiền, tiền, tiền và…’


Chẳng ai có quyền lên án hay dèm pha tình cảm của người khác. Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đến với nhau bằng cái gì đi nữa thì chỉ có người trong cuộc mới được quyền phán xét.

Vượt qua nỗi buồn tan vỡ của mối tình 8 năm, Ngọc Trinh lại tiếp tục yêu. Như những người phụ nữ khác, khi yêu, Trinh cũng muốn khoe với cả thế giới. Chỉ là mọi thông tin về người đàn ông đó, cô giấu tiệt.

Nhưng phàm ở đời, muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm. Trinh hứa 3,4 tháng nữa cô sẽ công khai nhưng chẳng ai đợi được. Nhìn công chúng sục sạo, người được cho là bạn thân của Trinh bỗng sốt ruột thay. Và như thế, bí mật được hé lộ.

Dẫu cho người trong cuộc chưa lên tiếng bất cứ thông tin nào liên quan nhưng tin đồn cứ bất chấp lan xa và đến thời điểm này, đám đông chắc mẩm người yêu mới của Ngọc Trinh là tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh yêu tỷ phú 72 tuổi: Tiền, tiền, tiền và... - Ảnh 1.

Và trái tim Ngọc Trinh đã vui trở lại.

Chưa qua một đêm, khối tài sản của Hoàng Kiều đã xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo. Nhìn nào nhà, nào xe, nào bất động sản, ai nấy đồng loạt chua chát: “Anh 72, em 27, đến với nhau chắc chắn vì tiền“.

Cứ thế, họ ném tình yêu của chân dài Trà Vinh vào một xó xỉnh nào đó mặc cho cô có nói rằng, cô yêu anh vì sự nhạy cảm, thấu hiểu và sự quan tâm đặc biệt anh dành cho cô.

Còn chuyện tuổi tác, trước nay gu của Ngọc Trinh luôn như thế bởi cô tin rằng, khi lớn tuổi, người đàn ông sẽ chững chạc hơn và không còn bay bướm bên ngoài nữa mà chỉ dành tình yêu lớn cho cô.

Đó, những lời chia sẻ của người trong cuộc là thế, vậy mà đống tài sản khổng lồ đã khiến đám đông mờ mắt. Mối tình đẹp đang khiến Ngọc Trinh hạnh phúc bỗng chốc bị xem thường, ai cũng chỉ nhắc “Tiền, tiền, tiền”. Nhưng đó mới chỉ là cách mà số đông đang nhìn nhận…

Này nhé, nếu sự thật là Trinh đang yêu Hoàng Kiều thì điều đó cũng chẳng có gì đáng để dèm pha. Một cô gái đến với người đàn ông nào đó vì họ giỏi, họ giàu thì không phải là tội lỗi.

Bạn có chắc nếu bạn cũng đẹp như Trinh, chân dài da trắng như Trinh thì bạn sẽ từ chối những người đàn ông như thế không? Hoặc, nếu bạn từ chối thì đó cũng là quyết định của bạn chứ không phải của cô ấy.

Trinh không có trách nhiệm phải “hầu hạ” sự khó tính của dư luận cũng như chẳng việc gì phải cố tình viết ra câu chuyện cảm động với một ai đó nghèo rớt để nhận được ánh mắt thiện cảm từ công chúng.

Mà chắc gì, khi Ngọc Trinh yêu một ai đó nghèo hơn, đám đông ngoài kia sẽ chịu buông tha cho cô? Hay là họ sẽ lại tiếp tục tưởng tượng ra hàng loạt những lý do khác oái oăm hơn nữa để định nghĩa cho mối tình đó.

Ngọc Trinh yêu tỷ phú 72 tuổi: Tiền, tiền, tiền và... - Ảnh 2.

Đừng quên rằng, người đàn ông mà bạn đang nhắc đến đã ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông ta còn xuất thân từ gia đình nghèo khó và làm nên cơ đồ bằng chính hai bàn tay trắng, một người như Hoàng Kiều đủ thông minh và sắc sảo để biết được Ngọc Trinh đến với ông vì cái gì.

Thế nên, nếu ông ta không hề cảm thấy phiền lòng thì chẳng có cớ gì những người ngoài cuộc lại phải đi lo giúp. Tương tự, khi Ngọc Trinh chẳng hề băn khoăn với tuổi tác của nửa kia thì cũng chẳng có lý do gì, đám đông phải tính toán.

Mỗi người đều có một cuộc đời và cách lựa chọn thích nghi với nó khác nhau. Có người thích tự mình mang lại niềm vui cho bản thân, người khác thích nhận niềm vui từ nửa kia. Giới hạn cho và nhận, ngưỡng hạnh phúc ở mỗi người cũng khác nhau.

Thế nên, nếu Trinh vui vì được bạn trai lo lắng cho mọi thứ từ quần áo, túi xách đến nhà cửa thì cũng là chuyện thường. Không thể vì bạn không được như thế hoặc bạn được giáo dục không nên như thế thì có quyền nhìn nhận tình yêu của người khác bằng con mắt lệch lạc.

Chúng ta xét cho cùng cũng chỉ là những người ngoài cuộc, những gì có thể thấy chỉ là bề nổi mà thôi. Huống gì, tình cảm của họ cũng mới chỉ bắt đầu, ngày mai sẽ ra sao, người trong cuộc còn chưa dám chắc, thế thì chúng ta lấy cơ sở nào những đồn đoán của mình?

Trái tim luôn có lý lẽ riêng của nó, ai cũng có quyền yêu và được yêu, nếu Trinh đang hạnh phúc với mối quan hệ mới, hãy tôn trọng điều đó.


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close