Người đeo mặt nạ là người thân Hoàng Kiều, lật tẩy mục đích từ thiện của Ngọc Trinh


Một lần nữa, những chiêu trò của Ngọc Trinh để mua sự nổi tiếng đã trở nên vô cùng “khó coi” sau màn đấu giá sim khủng 20 tỷ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải một clip lên trang facebook cá nhân có nội dung thông báo người hâm mộ vì buổi đấu giá chiếc sim 0989999999 đã không thành công do mong đợi.

Lý do được “Người đẹp nội y” đưa đó là người đấu giá cao nhất là 18 tỷ 688 triệu đồng đồng đã “quịt lời” khi không đồng ý trả tiền để nhận chiếc sim nữa. Ngọc Trinh hẹn sẽ tái đấu giá thông qua tin nhắn vào ngày 19.1

Tuy nhiên lý do của Ngọc Trinh có vẻ vô cùng thiếu sự hợp lý, phải chăng, phi vụ đấu giá chiếc sim “khủng” chỉ là chiêu trò của cả người bán sim Gia Khang và bộ đôi Ngọc Trinh, Khắc Tiệp nhằm xuất hiện trên mặt báo và trục lợi cho bản thân.

Buổi đấu giá không có trung gian và giá trị thực của chiếc Sim 20 tỷ

Các buổi đấu giá thông thường người tham gia đấu giá sẽ phải đặt cọc hoặc trả trước một khoản phí nhằm đảm bảo tính công khai và minh bạch cho phiên đấu giá. Tuy nhiên ở phiên đấu giá của Ngọc Trinh, không có bất kỳ điều ràng buộc nào.

Vì vậy cho tới khi người thắng đấu giá không trả tiền, Ngọc Trinh cũng là người hứng chịu hết. Phải chăng, chính ê kíp Ngọc Trinh – Khắc Tiệp cho rằng mình không bao giờ thiệt dù có bán sim được hay không đi chăng nữa, nên đã không nghĩ tới điều này ?

Nguoi deo mat na la nguoi than Hoang Kieu, lat tay muc dich tu thien cua Ngoc Trinh

Nét giống nhau tới kinh ngạc giữa một người bạn của Hoàng Kiều và người đấu giá trúng chiếc sim 20 tỷ

Không hiểu vô tình hay do một sự sắp đặt nào đó, người phụ nữ giấu mặt thắng đấu giá chiếc sim chị giá 20 tỷ của Ngọc Trinh lại có nhiều nét tương đồng với một người từng xuất hiện bên cạnh Hoàng Kiều trong một tư thế khá thân thiết.

Từ gò má cao, chiếc mũi, miệng và cằm có thể nói là giống gần như hoàn toàn với người phụ nữ giấu mặt.

Trong clip ghi hình lại buổi đấu giá của Ngọc Trinh, người phụ nữ này cũng là người đã nâng bước giá từ 9 tỷ lên 16 tỷ 880 triệu đồng. Một bước giá làm chùn chân toàn bộ các khách VIP đang tham dự buổi đấu giá.

Nguoi deo mat na la nguoi than Hoang Kieu, lat tay muc dich tu thien cua Ngoc Trinh

Anh Thông- chủ nhà đang thuê của Bùi Nguyễn Gia Khang đã bình luận trên facebook của Ngọc Trinh.

Nguoi deo mat na la nguoi than Hoang Kieu, lat tay muc dich tu thien cua Ngoc Trinh

Người đã đấu giá hụt chiếc sim 20 tỷ ở mức giá 18 tỷ 100 triệu.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là một hành động “tung hỏa mù” để kích giá của chiếc sim lên cao hơn so với con số 7 tỷ đucợc định giá (nhưng vẫn chưa bán được cho ai) của chiếc sim 0989999999.

Với việc hai người trả bước giá cao nhất và rất chênh lệch với số khách VIP còn lại đều có liên quan tới Ngọc Trinh, thật khó để dư luận tin tưởng rằng phiên đấu giá hoàn toàn minh bạch và công minh.

Mục đích thực sự của việc đấu giá sim là gì?

Liên tục kêu gọi các “mạnh thường quân” ra mặt để ủng hộ vào quĩ từ thiện cho đồng bào miền Trung có một cái Tết ấm no.

Tuy nhiên Ngọc Trinh lại hẹn vào lúc 19h ngày 19.1 để tổ chức đấu giá “live stream”, tức là ngày 22 âm lịch.

Không hiểu quĩ từ thiện của Ngọc Trinh sẽ làm gì với 20 tỷ trong vòng 8 ngày để bà con miền Trung kịp có một cái tết “ấm no” như lời của người đẹp Trà Vinh luôn kêu gọi.

Có lẽ chỉ mình ê – kíp Ngọc Trinh và Khắc Tiệp mới biết được mục đích thật sự của việc đấu giá chiếc sim 0989999999 là gì.

Thế nhưng dư luận đã dần dần có được câu trả lời cho riêng mình, những chiêu trò của Ngọc Trinh để mua sự nổi tiếng hoặc để kiếm tiền từ việc “đấu giá” (thực chất là môi giới) chiếc sim đang trở nên ngày càng khó coi.

Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close