Nguyễn Hà Đông ra game mới với độ khó không tưởng, thách thức game thủ


Nguyễn Hà Đông vừa ra game Ninja Spinki Challenges với phong cách quen thuộc. Game này đã có mặt trên Android và iOS.

Nguyễn Hà Đông – tác giả trò chơi Flappy Bird đình đám – vừa tung ra Ninja Spinki Challenges, một trò chơi khác với độ khó cực cao.

Trong trò chơi này, Hà Đông liên kết với công ty Obokaidem từ Nhật Bản. Họ hi vọng trò chơi tiếp tục khiến người dùng nổi điên với độ khó trong khi không thể dứt ra. Hiện, Ninja Spinki Challenges đã có mặt trên cả Android và iOS.

Trò chơi bao gồm 6 thử thách mini với nhân vật Ninja Spinki. Nhân vật này từng được giới thiệu ở game Swing Copters trước đây. Venture Beat cho biết người chơi gần như không thể chiến thắng trong game này.

Cách chơi của game mới vẫn tương tự Flappy Bird, nhưng yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và canh chỉnh thời gian hoàn hảo để vượt qua những màn đầu tiên.

Màn chơi thử thách có 6 chế độ.

Mỗi màn chơi có 2 chế độ, thử thách hoặc sinh tồn. Để chơi, bạn cần chạm màn hình hoặc vẽ các đường đúng lúc để tránh vật cản. Nếu qua màn, bạn sẽ mở khóa các tầng chơi và biểu tượng khác.

Các thử thách có thể bao gồm tránh sao băng hoặc đạn. Tất cả trò chơi đều mang dáng dấp thiết kế và phong cách của Hà Đông.

Obokaidem đã thuyết phục Hà Đông thực hiện trò chơi và cho phép anh toàn quyền quyết định. Venture Beat cho biết Hà Đông đã sửa game 7 lần, mất 1,5 năm để hoàn thành.

Công ty đã hợp tác vì Hà Đông tỏ ra yêu thích văn hóa Nhật Bản, cũng như họ khá quen thuộc với phong cách 8-bit.

Nguyen Ha Dong ra game moi voi do kho khong tuong hinh anh 2
Norio Nakayama (trái) và Akiko Katagiri từ Obokaidem giới thiệu Ninja Spinki Challenges. Ảnh: Venture Beat.

“Chúng tôi đã hợp tác với Hà Đông và giúp anh ta phát triển, chỉnh sửa game”, Nakayama, Giám đốc sản xuất Obokaidem nói.

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Hà Đông cũng tỏ ra vui mừng khi ra mắt “con cưng” tiếp theo. Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

“Một trải nghiệm tuyệt vời khi đến Nhật Bản và làm việc với Obokaidem. Cuối cùng, trò chơi đã hoàn thành và ra mắt. Xin cảm ơn rất nhiều”, anh viết.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close