Nhà sản xuất, giám khảo Next Top giải quyết hỗn chiến – Hồng Xuân không bị gãy mũi như tin đồn


Đoạn clip hòa giải đã được nhà sản xuất “Vietnam’s Next Top Model” tung ra cách đây ít phút.


Tối 15/7, tập 4 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars” đã lên sóng với những diễn biến quá căng thẳng đến từ các thí sinh. Những vụ đụng độ, xô xát đã diễn ra và tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Giữa những làn sóng bình luận của khán giả, câu hỏi được đặt ra là nhà sản xuất, ban giám khảo đã ở đâu và giải quyết mâu thuẫn này như thế nào? Không lẽ họ đã bỏ mặc cho tình trạng nhà chung tiếp diễn một cách vô kỷ luật đến thế?

Mới đây, câu trả lời đã được bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất, tổng đạo diễn “Vietnam’s Next Top Model” suốt 8 mùa giải qua giải đáp. Bà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo đoạn clip hơn 12 phút rưỡi về việc cùng giám khảo Nam Trung nói chuyện, trải lòng, giải quyết các mâu thuẫn với 12 thí sinh.

Bà chia sẻ:

“Có những cảnh quay thực tế nhưng không phát sóng trên truyền hình vì không đủ thời lượng…

Sự thật là mình đã có mặt kịp thời và đã thức trắng một đêm cùng giám khảo Nam Trung để vào vai “Người Phán Xử” ngay sau màn tranh cãi nảy lửa của các thí sinh tại ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model – All Stars trong tập 4 vừa qua…

Chưa có mùa Vietnam’s Next Top Model nào mà ê-kíp vất vả với những cá tính quá mạnh như năm nay, nhưng người Việt Nam ta thường nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại”, dù gì các em cũng vẫn chỉ là những cô gái trẻ, mà tuổi trẻ thì ai chả có những lúc mắc sai lầm?

Khi họ mắc sai lầm, điều quan trọng nhất không phải là tìm cách đổ lỗi mà tìm cách giúp họ nhận ra lỗi để sửa và hướng thiện…”.

Clip nóng: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top giải quyết hỗn chiến - Hồng Xuân không bị gãy mũi như tin đồn - Ảnh 2.

Như vậy, nhà sản xuất quyết định không loại bất cứ thí sinh nào, mà chọn cách nói chuyện và hòa giải mâu thuẫn. Bà Trang Lê và giám khảo Nam Trung đã có những lý lẽ thuyết phục 12 người mẫu về mục đích chung, những lợi ích cuối cùng của chương trình.

Ngoài ra, Nguyễn Hợp đã nói lời xin lỗi vì có hành động mở đầu trận chiến. Cùng với đó, những hình ảnh của Hồng Xuân đã cho thấy cô không hề bị thương ở mũi như tin đồn trước đó.

 
Clip nóng: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top giải quyết hỗn chiến - Hồng Xuân không bị gãy mũi như tin đồn - Ảnh 3.

Nguyễn Hợp xin lỗi

Clip nóng: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top giải quyết hỗn chiến - Hồng Xuân không bị gãy mũi như tin đồn - Ảnh 4.
Clip nóng: Nhà sản xuất, giám khảo Next Top giải quyết hỗn chiến - Hồng Xuân không bị gãy mũi như tin đồn - Ảnh 5.

Mũi Hồng Xuân vẫn bình thường

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close