Tôi cảm giác chùn chân vì bạn gái có nhu cầu sex quá cao


Trong những lần chat với nhau gần đây, em chủ động dùng những từ ngữ khiêu khích và mời gọi tôi chuyện sex. Nhu cầu cao của em làm tôi chùn chân…

Tôi 28 tuổi, là dân thành phố, công ăn việc làm tốt so với các bạn cùng tuổi, có nhà cửa riêng và đồng lương nuôi thêm được vài miệng ăn.

Em 22 tuổi, cũng là dân thành phố như tôi.

Tôi gặp em khi tôi và các đồng nghiệp đi ăn tối với nhau, em là lễ tân của nhà hàng đó. Thấy em khá xinh nên hôm ấy tôi đã chủ động làm quen, xin được số điện thoại.

Chúng tôi đi chơi với nhau thấy rất hợp gu, từ cách suy nghĩ đến sở thích. Tôi đã ghé qua nhà em và thấy gia đình em cũng bình thường như bao gia đình khác, em có đầy đủ ba và mẹ.

Qua những lần chat chit với nhau trên mạng xã hội, chúng tôi cũng chủ động tâm sự về những mối tình cũ của cả hai.

Tôi từng trải qua 2 mối tình trước khi gặp em từ năm cấp 3 cho đến đại học, từng vượt rào với bạn gái cũ, nhưng khi em kể về bản thân lại làm cho tôi phải lăn tăn vì em có nhu cầu cao trong chuyện ấy.

Tuy nhỏ hơn tôi 6 tuổi nhưng em đã trải qua ít nhất 5 mối tình. Mối tình đầu tiên là năm em 14 tuổi, tự nguyện vượt rào với bạn trai cũ.

Những mối tình sau, em và người yêu đều làm chuyện ấy đều đặn mỗi tuần như vợ chồng, từ mối tình ngắn nhất kéo dài 2 tháng đến mối tình lâu nhất kéo dài 2 năm.

Trong những tình cũ, em có một mối tình đồng tính kéo dài gần 2 năm.

Tôi độc thân đã lâu và giờ đây có sự nghiệp tốt, nhà cửa nên muốn lập gia đình, tôi quan niệm trong cuộc sống gia đình cả 2 vợ chồng đều đi làm có thu nhập hoặc chồng đi làm, vợ ở nhà trông nhà cửa cũng không sao.

Vì thế khi biết em đi làm nhưng không học tiếp sau khi hết cấp 3 tôi cũng không lo lắng về chuyện đó lắm. Em tâm sự đã chán quen chơi bời rồi nên giờ xác định với ai là chỉ muốn lập gia đình thôi, tôi cũng cùng suy nghĩ đó.

Em kể rằng những mối tình cũ là em đều chủ động buông bỏ vì cảm thấy không còn hứng thú chứ chưa có ai phản bội em; có những người tình cũ của em có tương lai rất tốt chứ không hề bê tha trong cuộc sống.

Trong những lần chat với nhau gần đây, em chủ động dùng những từ ngữ khiêu khích và mời gọi tôi chuyện ấy. Tôi cảm thấy chưa sẵn sàng nên cố gắng né tránh thì em tỏ thái độ khinh thường tôi.

Tôi biết trong tình yêu không nên bận tâm nhiều đến quá khứ của đối phương, nhưng người xưa thường nói “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Với lại tôi đang có suy nghĩ muốn xác định lâu dài với em chứ không phải là người yêu qua đường.

Tôi biết chuyện của mình hơi tế nhị nhưng đang cần lời khuyên của những người đi trước, tôi xin cảm ơn.

M.Huynh


Vnexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close