Nokia 150 ra mắt, là điện thoại cơ bản, giá khoảng 600 ngàn đồng


HMD Global sau khi được nhượng quyền từ Nokia đã ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên rất cơ bản mang đầy dấu hỏi bất ngờ.

Không phải là một mẫu smartphone Nokia chạy Android giá rẻ, cũng không phải là một thiết bị flagship với cấu hình khủng như mong đợi. HMD Global lại khiến chúng ta bất ngờ với một chiếc điện thoại …cơ bản.

Nokia 150 ra mắt, giá chỉ khoảng 600 ngàn đồng

Cụ thể, Nokia 150 sẽ có 2 biến thể là đơn SIM và 2 SIM. Máy sở hữu màn hình 2,4 inch, bàn phím vật lý T9, hỗ trợ Bluetooth, đài FM, nghe nhạc MP3 và một khe cắm thẻ microSD.

Một điểm đáng hoan nghênh trên Nokia 150 đó chính là việc trang bị cổng kết nối microUSB thay vì các chuẩn riêng thường thấy trên các dòng điện thoại cơ bản. Ngoài ra, máy được trang bị một camera VGA ở mặt sau và đèn pin dạng LED.

Với một chiếc điện thoại cơ bản, thời lượng pin có lẽ là điểm nhấn nổi trội nhất. Với Nokia 150, máy có thể gọi thoại liên tục đến 22h, thời gian chờ đến 31 ngày nếu dùng đơn SIM và 25 ngày nếu dùng 2 SIM. Nokia 150 sẽ bán ra vào quý kế tiếp tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi với mức giá 26USD (tương đương 600 ngàn đồng).

Tất nhiên, hãng vẫn sẽ tung ra những mẫu smartphone chạy Android được rò rỉ nhiều trong thời gian qua, nhưng có lẽ người dùng phải đợi đến đầu năm sau. Còn bây giờ, hãy cùng xem những hình ảnh về chiếc điện thoại cơ bản Nokia 150.

Nokia 150 ra mắt, giá chỉ khoảng 600 ngàn đồngNokia 150 ra mắt, giá chỉ khoảng 600 ngàn đồng

Nokia 150 ra mắt, giá chỉ khoảng 600 ngàn đồng

Nokia 150 ra mắt, giá chỉ khoảng 600 ngàn đồng


Techz


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close