Noo Phước Thịnh rạng rỡ trở về sau khi chiến thắng ở MAMA 2016


Noo Phước Thịnh sau khi vinh dự nhận giải thưởng tại lễ MAMA 2016, chiều 3/12 nam ca sĩ  trở về nước với sự chào đón của các fan.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 1

Chiều 3/12, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh về nước sau chuyến đi Hong Kong tham dự sự kiện âm nhạc hàng đầu châu Á MAMA. Tại sự kiện danh giá này, anh nhận giải thưởng hạng mục Best Asian Artist 2016.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 2

Trước đó, Noo Phước Thịnh sang Hong Kong trong sự im ắng. Cho tới đêm trao giải chính thức, nam ca sĩ mới thông báo với các fan và khiến mọi người tự hào

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên một ca sĩ nam đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng này. Trong ba mùa giải trước đó, chiếc cúp danh giá đều thuộc về giọng ca nữ là Mỹ Tâm, Thu Minh, và Đông Nhi.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 4

Khi vừa ra khỏi cổng sân bay Tân Sơn Nhất, Noo Phước Thịnh cười rạng rỡ vì thấy rất nhiều fan đợi mình. Họ chuẩn bị hoa và quà để chúc mừng anh đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp ca hát.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 5

Noo Phước Thịnh nổi tiếng là người chiều fan, nên sau một chuyến bay dài mệt mỏi anh vẫn nán lại để chụp hình cùng với người hâm mộ.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 6

2016 là năm rất thành công của nam ca sĩ sinh năm 1988 cả trong thị trường Việt Nam lẫn quốc tế.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 7

Ngoài việc tổ chức liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát tại sân vận động Quân khu 7, tham gia làm huấn luyện viên chương trình The Voice Kids, mới đây nam ca sĩ Gạt đi nước mắtcòn biểu diễn trước hàng chục ngàn khán giả Hàn Quốc trong đêm nhạc Asian Song Festival.

Noo Phuoc Thinh duoc fan chuc mung tai san bay hinh anh 8

Sắp tới, Noo Phước Thịnh bận rộn với lịch diễn dày đặt. Có thể nói, cùng với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đang ngày càng chứng tỏ vị trí của mình không hề thua kém những đàn anh đàn chị đi trước trong làng nhạc Việt.


Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

‘Tây du ký 3 – Nữ nhi quốc’ : Bom tấn mãn nhãn mùa Tết được giới phê bình đánh giá cao

Quang Hà bất ngờ làm gương mặt đại diện cho điện thoại ‘pin trâu’

Hàng loạt sao Việt đã có mặt trong sự kiện...

Close