Pax Thiên mặt nhăn nhó, khó chịu khi Brad Pitt dẫn đến phòng khám tâm lý


Hai bố con Pax Thiên , Brad Pitt bị bắt gặp bước ra từ phòng khám tâm lý chuyên giải quyết những vấn đề giữa bố mẹ và trẻ vị thành niên.


>>Rộ tin mẹ ruột của Pax Thiên muốn Angelina Jolie trả lại con


Mới đây, Brad Pitt đã dẫn cậu con trai Pax Thiên đến phòng khám trị liệu tâm lý.

Điểm đến của hai bố con là một phòng khám uy tín về việc xử lý những khúc mắc trong quan hệ của người lớn và trẻ vị thành niên.

Hai bố con xuất hiện tại phòng khám ở nhiều thời điểm trong ngày, mỗi lần đều kéo dài khoảng một giờ đồng hồ.

Điều này đặt nghi vấn mâu thuẫn giữa hai bố con trong vụ việc ly hôn trước đó giữa Brad Pitt và Angelina Jolie là rất lớn.

Pax Thiên mặt khó đăm đăm khi đi trị liệu tâm lý với Brad Pitt - Ảnh 2.
Pax Thiên mặt khó đăm đăm khi đi trị liệu tâm lý với Brad Pitt - Ảnh 3.
Pax Thiên mặt khó đăm đăm khi đi trị liệu tâm lý với Brad Pitt - Ảnh 4.

Gương mặt của Pax trông “khó đăm đăm”

Pax Thiên mặt khó đăm đăm khi đi trị liệu tâm lý với Brad Pitt - Ảnh 5.

Cậu con trai gốc Việt nhà Jolie-Pitt dường như không được vui

Pax Thiên mặt khó đăm đăm khi đi trị liệu tâm lý với Brad Pitt - Ảnh 1.

Brad Pitt

Thông tin này đồng nghĩa với việc, giữa Brad Pitt và cậu con trai lớn của anh có những vấn đề khiến cả hai khó hàn gắn với nhau.

Việc giải quyết tâm lý phải diễn ra nhiều lần trong ngày đặt ra nghi vấn: Phải chăng do không giải quyết được triệt để mâu thuẫn giữa hai bố con trong một lần khiến cả hai phải mất nhiều thời gian như vậy?

Một nguồn tin khác tiết lộ, do Pax Thiên không muốn nhớ lại quá khứ đau buồn khiến cậu bé phải chịu đựng áp lực vì phải đào sâu câu chuyện không mấy tốt đẹp này.

Hình ảnh Brad Pitt với trạng thái mệt mỏi, tiều tụy làm nhiều người liên tưởng đến sự đau khổ, tuyệt vọng của anh khi phải chia tay người vợ gắn bó với mình đã lâu và được báo chí khen ngợi trong nhiều năm liền.

Vẻ mặt của Pax Thiên bước ra từ phòng khám tỏ vẻ khó chịu. Hình ảnh cậu bé 13 tuổi phải đến phòng khám điều trị tâm lý khiến nhiều phụ huynh cảm thấy thương xót.

Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Pax Thiên cùng 5 người em bị tổn thương nặng nề trước cuộc ly hôn chóng vánh của ba mẹ.

Một nguồn tin cho rằng, vì muốn cứu vãn cuộc hôn nhân đổ vỡ, Brad Pitt sẽ làm bất cứ điều gì, cả việc cai rượu vĩnh viễn. Tuy nhiên, nam diễn viên khá khó khăn trong việc hàn gắn quan hệ gia đình khi Angelina Jolie dường như rất quyết liệt trong vụ việc này.

Cuộc tình đẹp của Brad Pitt và Angelina Jolie cùng 6 người con từng được báo chí khen ngợi hết lời. Tuy nhiên, thông tin ly hôn từ cuối năm qua khiến bao người tiếc nuối cho một cuộc tình đẹp và lo ngại cho tâm lý của những đứa trẻ chưa đến tuổi trưởng thành.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close