People vote: Dwayne Johnson là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới’ 2016


Diễn viên “Fast & Furious 7” vượt qua Patrick Dempsey, hoàng tử Harry… trong cuộc bình chọn “mỹ nam” của tạp chí People.

Ngày 15/11, ngôi sao 44 tuổi được tạp chí People vinh danh là “Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới” năm 2016. Năm ngoái, vị trí số một thuộc về David Beckham.

Năm qua là năm thành công của Dwayne Johnson khi anh được Forbes công bố là diễn viên kiếm tiền nhiều nhất, với 64,5 triệu USD. Anh góp mặt trong những bộ phim đình đám nhất hiện nay như Central Intelligence (2016), Fast 8 (2017), Baywatch (2017)…

Đứng thứ hai trong danh sách là hoàng tử Harry của Anh. Thời gian vừa qua, Harry bị đồn hẹn hò diễn viên 35 tuổi người Mỹ – Meghan Markle.

Diễn viên hài người Mỹ, Keegan-Michael Key, đứng thứ ba. Anh được biết tới với các tác phẩm Mad TV (từ 1995 tới 2009), Keanu (2016), Storks (2016)…

Nhà làm phim, diễn viên John Krasinski đứng thứ tư. Năm qua, anh tham gia tác phẩm 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi.

Rapper người Canada – Drake – được biết tới nhiều hơn khi hẹn hò Rihanna. Drake được bình chọn ở vị trí thứ năm.

Rami Malek – diễn viên của Need for Speed (2014), Mr. Robot (2015) – xếp thứ sáu.

Ngôi sao ca nhạc Nick Jonas đứng thứ bảy.

Năm 2016, Jay Hernandez ghi dấu ấn trong các tác phẩm Suicide Squad, Bad Moms… Anh được People xếp thứ tám trong danh sách.

Patrick Dempsey có một năm thành công khi tham gia phim Bridget Jones’s Baby, hàn gắn tình cảm với vợ và xếp thứ chín trong danh sách 10 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2016 của People.

Trevor Noah – danh hài, MC người Nam Phi – xếp thứ 10.

People, VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close