Pep Guardiola cấm học trò sex sau nửa đêm, kể cả Messi


Pep Guardiola đặt ra rất nhiều quy tắc đối với các học trò, thậm chí ngay cả cách làm “chuyện ấy”.

Pep Guardiola cấm học trò sex sau nửa đêm, kể cả Messi - Ảnh 1.

Nasri chỉ có một thời gian ngắn làm việc với Pep Guardiola.

Từng là một trong những “công thần” của Man City, tuy nhiên Nasri đã không thể trụ lại sân Etihad khi Pep Guardiola tới tiếp quản đội bóng từ tay Manuel Pellegrini hồi mùa hè.

Kể cứu vãn sự nghiệp, Nasri đã chuyển tới Sevilla theo dạng cho mượn và lập tức trở thành trụ cột của đội. 3 tháng sau khi rời nước Anh, tiền vệ người Pháp mới lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Pep Guardiola.

Pep Guardiola cấm học trò sex sau nửa đêm, kể cả Messi - Ảnh 2.

“Thành thật mà nói, tôi đã yêu Sampaoli mất rồi. Ông ấy là sự pha trộn giữa Bielsa và Pep Guardiola, người mà tôi đã có thời gian ngắn làm việc trước mùa giải”, Nasri chia sẻ trên tờ L’Equipe.

“Khi chuẩn bị cho mùa giải mới, tôi gặp đôi chút vấn đề cá nhân và cả chấn thương. Nó khiến tôi tăng 4 kg. Pep đến và nói tôi là một mớ hỗn độn, thậm chí đá vào mông tôi, theo nghĩa đen luôn.

Đối với Pep, vượt quá 2,5 kg là bạn không được tập với đội 1. Ông ấy nói trình độ của tôi không phù hợp với Man City, mà phải là Barcelona. Ông ấy muốn tôi ở lại, nhưng tôi muốn ra đi vì không được đảm bảo suất đá chính. Pep nói tôi đã mắc sai lầm, nhưng tôi vẫn còn hợp đồng 2 năm với Man City kia mà.

Nasri cũng tiết lộ Pep yêu cầu học trò không được sex sau nửa đêm, thậm chí Messi cũng không phải là ngoại lệ: “Pep muốn các học trò phải sex trước nửa đêm để có một giấc ngủ tốt, cho dù chúng tôi có được nghỉ ngày tiếp theo. Ông ấy kể với tôi rằng Messi cũng phải làm theo lịch sinh hoạt đó, điều này giúp cơ bắp của cậu ấy cải thiện”.

Pep Guardiola cấm học trò sex sau nửa đêm, kể cả Messi - Ảnh 3.

Pep cấm các học trò sex sau nửa đêm, dù cho đó là Messi hay ai.

Daily Mail, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close