Phạm Băng Băng lại khiến fan phấn khích khi lại hóa thân thành Võ Tắc Thiên


Khác với một Võ Tắc Thiên có phần dịu dàng trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ, lần này Phạm Băng Băng trở nên mạnh mẽ, quý phái đầy quyền lực của một nữ hoàng lừng danh trong lịch sử.

Khác với một Võ Tắc Thiên có phần dịu dàng trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ, lần này Phạm Băng Băng trở nên mạnh mẽ, quý phái đầy quyền lực của một nữ hoàng lừng danh trong lịch sử.

Thời gian trước, clip quảng cáo mới nhất của Phạm Băng Băng cùng 2 nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ Aaron Eckhart và Jeffrey Dean Morgan cho một trò chơi trực tuyến đã chính thức được hé lộ.

Điều đáng chú ý là đoạn quảng cáo này đã được phát trong một sự kiện thể thao cực kỳ lớn có rất nhiều người theo dõi của Mỹ và nằm trong khung giờ quảng cáo vàng được mệnh danh là “đắt nhất thế giới”.

Trong đoạn phim quảng cáo này, Phạm Băng Băng hóa thân thành nữ hoàng Võ Tắc Thiên.

Không còn là người đẹp đấu đá ở chốn hậu cung, cô biến thành nữ tướng mạnh mẽ, lãnh đạo đội quân nhà Đường cùng với 2 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử là George Washington của Mỹ và vua Arthur của Anh cùng bày binh bố trận.

Để xây dựng được một nữ hoàng nổi tiếng trong lịch sử với vẻ đẹp mạnh mẽ, cao quý đầy uy quyền… Phạm Băng Băng đã khiến mọi người chao đảo với cái liếc mắt sắc lạnh và nụ cười nhếch mép đầy cao ngạo.

Sự xuất hiện đầy ấn tượng của Phạm Băng Băng trong đoạn phim quảng cáo này đã nhận được rất nhiều lời khen: “Quả nhiên đây mới là Võ Tắc Thiên trong tưởng tượng của tôi. Quả nhiên là Phạm Băng Băng, hóa thân quá chất!”;

 “Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi cổ là Nữ hoàng đâu. Vừa xinh đẹp vừa khí phách!”;

“Một lần nữa cô ấy lại khẳng định vị trí nữ hoàng hàng đầu Hoa ngữ của mình với cả thế giới! Ngắm đi ngắm lại vẫn không thấy chán!”

| Điện Ảnh


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close