Dân mạng Philippines phản đối kịch liệt Hoa hậu Thế giới 2016


Người đẹp Stephanie Del Valle đến từ Puerto Rico đã đăng quang với ngôi vị cao nhất, tuy nhiên vấp phải làn sóng phản đối kịch liệt từ dân mạng Philippines.

Stephanie Del Valle sinh ngày 30/12/1996, là người đẹp Puerto Rico thứ hai trong lịch sử từng chiến thắng Hoa hậu Thế giới.

Sau Stephanie Del Valle, người đẹp giữ vị trí Á hậu 1 là đại diện Cộng hòa Dominica – Yaritza Reyes. Á hậu 2 chính là người đẹp đến từ Indonesia Natasha Mannuela.

Hoa hậu của cuộc thi

Yaritza Reyes…

…và Natasha Mannuela lần lượt là Á hậu 1 và Á hậu 2.

Tuy nhiên khi kết quả được công bố, chiến thắng của 3 người đẹp trên lại không hề được lòng các cư dân mạng.

Họ cho rằng Stephanie Del Valle không xứng đáng làm Hoa hậu Thế giới năm nay bởi người đẹp được kỳ vọng nhất lại là Catriona Gray – đại diện của Philippines.

Catriona Gray sở hữu một vẻ đẹp lai cuốn hút, chiều cao chuẩn 1m78 cùng với sự duyên dáng và tự tin.

Trong những phần thi phụ đầu tiên, người đẹp Philippines đã được ban giám khảo đánh giá cao. Nhưng thật không ngờ, dự đoán của mọi người lại không chính xác.

Á hậu 1 Yaritza Reyes cũng được đánh giá cao và cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Trong khi đó, chiến thắng của Á hậu 2 Natasha Mannuela gặp tranh cãi khi ban giám khảo có một người đến từ Indonesia.

Kết quả cuộc thi không nhận được sự tán thưởng.

Mọi người đã dự đoán người đẹp đến từ Philippines sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu nhưng không ngờ cô đã thất bại.

Trên trang Facebook của Miss World, cư dân mạng đã đồng loạt chỉ trích việc Stephanie Del Valle không xứng đáng cho vương miện Hoa hậu.

‘Chết tiệt. Cả thế giới đều thấy rằng Hoa hậu Philippines trả lời tốt nhất, còn cô ấy (Stephanie Del Valle) thì lại chẳng thắng nổi ở một phần thi nào.’

‘Tạm biệt nhé Hoa hậu Thế giới. Hoa hậu Philippines đáng lẽ phải là người chiến thắng.’

‘Puerto Rico và Indonesia thắng vì từng có một cựu Hoa hậu Thế giới đến từ Puerto Rico và giám khảo đến từ Indonesia. Chuyện gì đã xảy ra với Hoa hậu Philippines và Kenya vậy? Giám khảo thật quá thiên vị và bất công.’

‘Tôi không thể nhớ nổi câu trả lời của Indonesia và Puerto Rico nữa.’

‘Vị trí này nên thuộc về Philippines. Thật sự không công bằng. Cô ấy đã có câu trả lời hay nhất. Tại sao lại bỏ qua và phủ nhận cô ấy như vậy? Thậm chí Kenya cũng có một câu trả lời quá tuyệt vời.’

Cư dân mạng phản pháo trước kết quả cuộc thi.

Việc bị phản đối thế này đang ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của Tân Hoa hậu Stephanie Del Valle và Á hậu 2 Natasha Mannuela.

Nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Thế giới bị phản đối với kết quả cuối cùng.

Và bên phía ban tổ chức cũng như phía của những người đẹp giành chiến thắng vẫn chưa đưa ra phản hồi cho việc này.


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close