Phan Nghinh Tử: Nhan sắc 71 tuổi khiến vạn người mê


Trong sự kiện mới, nữ diễn viên ngoài 70 tuổi – Phan Nghinh Tử hút mọi ánh nhìn vì vẻ ngoài quyến rũ, trẻ trung không ngờ.

Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 1
Trong buổi ghi hình mới đây, Phan Nghinh Tử khiến truyền thông bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ trung. Bà mặc váy ngắn trễ nải, thân hình gợi cảm, da căng mịn. Nhìn bà, ít ai nghĩ rằng Phan Nghinh Tử đã ở tuổi 71.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 2
“Tiểu Long Nữ” tự tin thể hiện những động tác vũ đạo khó trước ống kính. Bà chia sẻ thường xuyên luyện tập nên cơ thể luôn dẻo dai.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 3
Nhiều ý kiến cho rằng Phan Nghinh Tử chỉ như ở độ tuổi 30, 40.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 4
Nữ diễn viên gạo cội Đài Loan – Phan Nghinh Tử – từng đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp do Đài Loan sản xuất. Nhờ vai này, bà được đề cử tại giải Kim Chung. Ngoài vai này, bà còn ghi điểm nhờ Điêu Thuyền, Nhất đại nữ hoàng. Bà được coi là biểu tượng sắc đẹp của showbiz Đài Loan.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 5
Vóc dáng gợi cảm trẻ trung của Phan Nghinh Tử. Ở tuổi 71, khi xuất hiện trong những sự kiện truyền hình, bà gây bất ngờ bởi phong cách thời thượng. Có ý kiến cho rằng, Phan Nghinh Tử “cưa sừng làm nghé” khi mặc trang phục sặc sỡ. Trước ý kiến này, bà cười: “Mỗi người một gu thời trang. Không lẽ già thì không được mặc theo ý mình”.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 6
Phan Nghinh Tử từng có đoạn tình nhiều uẩn khúc với tài tử Trần Hồng Liệt. Họ yêu nhau từ khi bà 13 tuổi, còn ông 14 tuổi. Nghinh Tử yêu Hồng Liệt đến mức, bà chỉ làm theo những gì ông yêu cầu, sống vì ông cho đến khi phát hiện chồng có người đàn bà khác. Họ ly hôn và bà vẫn ở vậy đến giờ.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 7
Chia sẻ về chuyện yêu lần nữa, bà nói: “Tìm một người đàn ông tốt khó hơn cả tìm kịch bản hay. Nếu bạn chọn sai đành chấp nhận không thể vứt bỏ hay sửa chữa”.
Dien vien 'Than dieu dai hiep' tre dep, goi cam o tuoi 71 hinh anh 8
Bà thừa nhận vẫn chờ đợi ý trung nhân, dù cơ hội mỏng manh: “Bạn bè giới thiệu nhiều người cho tôi. Ở tuổi này, có lúc tôi gặp gỡ 2 người đàn ông một ngày nhưng chưa có gì khởi sắc. Tôi vẫn chờ đợi nửa kia xuất hiện”.

Weibo, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close