Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, sao Hong Kong trông giống ‘yêu quái’


Phẩu thuật thẩm mỹ  quá nhiều  khiến nữ diễn viên Tiết Chỉ Luân bày tỏ sự chán chường sau thời gian dài khiến gương mặt thay đổi quá nhiều và trông ghê hơn.

Tối 3/12, nữ diễn viên 53 tuổi tham dự sự kiện quảng bá tổ chức tại Hong Kong. Một lần nữa, gương mặt Tiết Chỉ Luân trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

Đa số khách mời và cư dân mạng giật mình vì gương mặt cô ngày càng đổi khác với vùng cằm bị nhô ra quá mức và nhọn hoắt bất thường vì phẩu thuật thẩm mỹ  của người đẹp 53 tuổi này.

Ở góc ảnh nghiêng, cô giống như các nhân vật sau hóa trang trong phim yêu quái. Nhiều cư dân mạng gọi Tiết Chỉ Luân là “xà tinh” vì sự biến dạng nhan sắc.

Sao nữ Thiện nữ u hồn buồn khi bị gọi là yêu quái - Ảnh 1.

Tiết Chỉ Luân mặc váy bó sát, vóc dáng gợi cảm nhưng gương mặt đã biến dạng đáng kể vìphẩu thuật thẩm mỹ . Ảnh: On.

Tiết Chỉ Luân không phủ nhận cô đã trở thành con người khác vì phẩu thuật thẩm mỹ . Nếu như thời trẻ, phẫu thuật khiến cô hài lòng thì giờ đây là câu chuyện đối lập.

“Tôi không thể nói mình vui vẻ với gương mặt hiện tại. Nhiều bài báo nói tôi giống yêu quái, có người nói mặt tôi biến dạng quá mức. Không thể nào thanh minh và chỉ có thể lặng im lắng nghe. Tôi cảm thấy buồn vì điều đó”, cô nói.

Nữ diễn viên thừa nhận cô ân hận khi quá khứ lạm dụng phẩu thuật thẩm mỹ : “Giai đoạn sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư vú, ly hôn với chồng, tôi đã nghĩ đến nhiều chuyện, trong đó có thẩm mỹ. Trở thành con nghiện phẩu thuật thẩm mỹ , tôi chỉ có thể tiếc cho bản thân dại dột”.

Sao nữ Thiện nữ u hồn buồn khi bị gọi là yêu quái - Ảnh 2.

Minh tinh một thời trả lời phỏng vấn. Ảnh: On.

Ngôi sao một thời cho biết hiện niềm vui mỗi ngày của cô là cùng bạn bè tụ tập những dịp cuối tuần. Cô thường đi xem tướng số, được phán có vận đào hoa.

“Nhưng tôi không còn nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi cũng già rồi, không thể có con nên càng thiếu mặn mà chuyện lập gia đình”, nữ diễn viên nói.

Tiết Chỉ Luân sinh năm 1963 tại Hong Kong. Cô từng là ngôi sao hạng A của điện ảnh khi góp mặt trong những dự án lớn. Trong đó, tác phẩm để đời của cô là Thiện nữ u hồn, hợp tác với Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền.


Sina, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close