Phim Lô tô tung trailer gây tò mò, hậu trường vui nhộn của ekip


Nhà sản xuất phim Lô tô vừa tung ra teaser đầu tiên hé lộ một phần cốt truyện và thân phận các nhân vật chính của gánh lô tô Phù Hoa.

Lô tô là câu chuyện xoay quanh hành trình của gánh lô tô Phù Hoa.

Đây là gánh lô tô mà nhân vật Lệ Liễu (Hữu Châu) được thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh) đồng thời là chốn nương tựa của Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

Bộ phim xây dựng hình ảnh các thành viên trong đoàn lô tô Phù Hoa cùng san sẻ phận đời “trôi sông lạc chợ”. Khán giả dễ dàng cảm nhận cuộc sống đời thường ồn ào, cãi vã nhưng đầy tình cảm của “hội chị em” nhà Lệ.

Nghe si Huu Chau gao khoc khi ganh lo to bi chay trong phim hinh anh 1
NSND Hữu Châu có sự hoá thân khác lạ trong bộ phim điện ảnh Lô Tô. 

Khi màn đêm buông xuống, đèn sân khấu sáng lên cũng là lúc họ được sống với chính mình. Khoác lên mình những bộ cánh lấp lánh, trang điểm kỹ càng, mang tiếng hát mua vui cho mọi người chính là lúc Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn được toả sáng.

Những tràng pháo tay của khán giả chính là niềm an ủi cho họ sống qua ngày. Còn nhân vật Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập) vì bị câm nên được giao nhiệm vụ bán vé cho đoàn lô tô.

Hậu trường vui nhộn của các diễn viên trong phim Lô tô

Phương Thanh (bà Hồng) cũng gây bất ngờ khi xuất hiện trong teaser với “tuyên ngôn bất hủ”: “Bánh bèo là vô dụng, bóng gió mới hữu dụng”.

Lần trở lại này, chị Chanh đảm nhận vai bảo mẫu, chăm lo chuyện bếp núc cho gánh lô tô Phù Hoa. Cũng ở đây, bà Hồng đã cùng trải qua mọi thăng trầm, biến cố của gia đình lô tô Lệ Liễu.

Đối nghịch với không khí vui tươi lúc đầu, nửa sau teaser hé lộ những biến cố, bi thương mà gánh lô tô Phù Hoa gặp phải. Hình ảnh đoàn lô tô đỏ rực trong lửa, đồng nghĩa với việc nguồn kiếm cơm duy nhất của họ bị cướp trở nên cao trào.

Những bước chân vội vã, hoảng loạn của đoàn lô tô Phù Hoa khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng của Nguyễn Thị Thắm.

Nghe si Huu Chau gao khoc khi ganh lo to bi chay trong phim hinh anh 2
Hữu Châu vào vai bà chủ gánh lô tô Lệ Liễu. 

Tiếng kêu thất thanh, bất lực của Lệ Liễu như dự báo những chuỗi ngày khó khăn chồng chất của Phù Hoa phía trước. Đoạn video còn hé lộ sự góp mặt của Bình Minh trong di ảnh của ông bầu Lê Minh, người tình đầu tiên của Lệ Liễu.

Lô tô là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu như NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Trung Dân, ca sĩ Phương Thanh, Bình Minh, Minh Dũng, Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều.

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close