Phố đi bộ Hà Nội: Tạm giữ 6 đối tượng sinh năm 2000 hỗn chiến


Phố đi bộ Hà Nội xảy ra vụ hỗn chiến liên quan đến mâu thuẫn trên facebook, hai nhóm thanh thiếu niên tuổi từ 14 đến 16 (khoảng 35 người) đã cầm theo hung khí gồm dao, gậy sắt, côn nhị khúc và lao vào ẩu đả  

Liên quan đến vụ 2 nhóm thanh niên ẩu đả gây náo loạn phố đi bộ xảy ra tối ngày 3/12, chiều 6/12, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ 6 trong số hàng chục thanh thiếu niên tham gia hỗn chiến.

  Hình ảnh 2 nhóm thanh niên lao vào ẩu đả khiến nhiều người hoảng hốt ở phố đi bộ Hà Nội
danh-nhau

6 thanh thiếu niên tại cơ quan công an trong vụ hỗ chiến ở phố đi bộ Hà Nội

Theo đó, cảnh sát xác định 7 đối tượng trong đó đã triệu tập 6 thanh thiếu niên có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi. Vụ ẩu đả khiến hai thiếu niên 14 tuổi bị thương. Công an đang tiếp tục truy tìm những người khác có liên quan.

Tạm giữ 6 đối tượng sinh năm 2000 trong vụ hỗn chiến ở phố đi bộ Hà Nội - Ảnh 3.

Khu vực nơi xảy ra ẩu đả ở phố đi bộ Hà Nội.

Theo điều tra, trước đó, giữa thành viên nhóm 1 và thành viên nhóm 2 có mâu thuẫn với nhau trên facebook. Khoảng 19h ngày 3/12, nhóm 1 có khoảng 20 người đi tìm nhóm 2 để giải quyết mâu thuẫn. Trước khi đi, các đối tượng chuẩn bị hung khí gồm dao, gậy sắt, côn nhị khúc. Đến khu vực ngã tư Hàng Dầu – Lò Sũ, thấy khoảng 15 người của đối thủ, nhóm này lao vào đánh hội đồng.

Khi lực lượng tự quản của phường Lý Thái Tổ và cảnh sát cơ động ra can thiệp thì tất cả người của hai nhóm tháo chạy, bỏ lại con dao giấu trong ba lô của nam sinh 16 tuổi.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang tạm giữ các thanh thiếu niên này để điều tra hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.


Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close