Phương Linh hội ngộ Lê Hiếu trong đêm tiệc sang trọng


Dạ tiệc “Khám Phá Tinh Tuý Ẩm Thực Hennessy Gourmet” vừa diễn ra tối qua ngày 18/01 tại nhà hàng Shang Garden với những giai điệu mượt mà của Lê Hiếu, Phương Linh.

Việc kết rượu cognac vào việc chế biến các món ăn dường như nghe khá xa lạ đối với văn hoá ẩm thực của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam.

Phương Linh hội ngộ Lê Hiếu trong đêm tiệc này

Tuy nhiên, dưới sự tay nghề dày dạn kinh nghiệm và sự sáng tạo tuyệt vời của đầu bếp Phạm Tuấn Hải – giám khảo cuộc thi Siêu đầu bếp Masterchef Vietnam cùng Chef Lộc – bếp trưởng Shang Garden, các thực khách đặc biệt tại dạ tiệc vừa qua đã bị chinh phục hoàn toàn bởi sự kết hợp hoàn hảo và khéo léo giữa các món ăn cùng dòng Hennessy XO đã được các chef chọn .

Là một người cầu toàn, với vị giác tuyệt vời, kinh nghiệm ẩm thực dày dặn, điêu luyện trong kỹ năng nấu nướng và đặc biệt là tình yêu nghề, ngọn lửa đam mê lúc nào cũng cháy bỏng trong anh, Phạm Tuấn Hải hy vọng đưa ẩm thực Việt Nam vượt khỏi biên giới, vươn xa đến bạn bè năm châu thế giới.

Thực đơn trong bữa tiệc được chính Chef Hải kết hợp cùng Chef Lộc – bếp trưởng nhà hàng Shang Garden lên ý tưởng và trình bày trước sự chứng kiến của các thực khách đặc biệt.

Nếu trong các buổi tiệc mọi người đã khá quen với các món như Tôm hấp nước dừa; lần này chef Hải lại quyết định chọn món Tôm hấp Hennessy X.O làm điểm nhấn mới lạ.

Sự khéo léo của Master Chef Phạm Tuấn Hải khi chế biến món ăn

Không làm phụ lòng thực khách ngày hôm đó, món ăn này dường như ngay sau đó được đưa vào sổ tay ẩm thực yêu thích của mọi người.

Món tôm hấp HXO làm nức lòng khách thưởng thức.

Đến với dạ tiệc vừa qua, ngoài việc được thưởng thức tinh tuý của âm thực, thực khách còn được thoả lòng với những ca khúc mượt mà của Phương Linh, hay những bản độc tấu piano, tình ca nồng nàn của Lê Hiếu.

| Thiên Hà


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close