Pink Men: Bộ ảnh màu hồng đầy ấn tượng của nhóm bạn thân


Họ là một nhóm bạn thân và cùng nhau làm bộ ảnh Pink Men kỷ niệm sinh nhật chung của nhóm cũng như chào đón năm mới đầy phấn khích với gam màu hồng rất thú vị.

Được biết, nhóm bạn này chơi với nhau khá thân tiết và cùng có đam mê nhiếp ảnh, thời trang. Do đó, việc đầu tư concept để có 1 bộ ảnh chất thế này không có gì là khó.

Có lẽ bạn đã có ấn tượng với cậu bạn trẻ Tạ Quốc Kỳ Nam, người được biết đến với bộ tranh cực kỳ sinh động và được dân mạng yêu thích là ‘Hoy đi nha’. Kỳ Nam hiện là hoạ sĩ thiết kế bìa sách khá có tiếng trong giới.

Nhân vật thứ 2 trong nhóm cũng là một cái tên quen thuộc của truyền thông là nhiếp ảnh gia Lâm Trúc Nguyễn được biết với tên gọi Lamtom. Một số bộ ảnh du lịch của anh được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ.

Tất tần tật từ make up, chụp ảnh, trang phục, đồ hoạ… đều được các thành viên trong nhóm phân công và ‘tự xử’ nhưng xét về độ chuyên nghiệp thì không thua gì một lookbook thời trang đẳng cấp.

Bắt đầu từ ý tưởng có một bộ hình chung kỉ niệm sinh nhật của nhóm cũng như tạo một dấu ấn cho năm mới để khoe cùng bạn bè và họ đã có những bức ảnh cực kỳ ấn tượng thế này.

Đại diện nhóm bạn cho biết, thời gian chụp ảnh cũng là lúc mọi người vui đùa và thư giãn cùng nhau trong mấy ngày nghỉ, là một dịp tụ họp rất vui vẻ.

“Chơi với nhau cũng khá lâu, hợp tính cách và sở thích, nên có chung một bộ ảnh kỷ niệm là điều mà tụi mình mong muốn từ lâu nhưng hôm nay mới thực hiện được.

Hy vọng những khoảnh khắc như thế này sẽ gắn kết các thành viên với nhau nhiều hơn trong cuộc sống”, đại diện nhóm bạn chia sẻ.


Những anh chàng màu hồng vui tính chào năm mới với một gam màu rất đáng yêu.

Art directors: Tạ Quốc Kỳ Nam, Bảo Võ
Photographers: Lamtom, Bảo Võ
Make-up artist: Ruan Dang
Models: Bảo Võ, Lamtom, Ruan Dang, Đức Nam, Trường Sơn, Đồng Nguyễn Phúc Thành, Tạ Quốc Kỳ Nam
Illustrator: Quang Thái


 


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close