Quán cơm bị chê ‘chém cắt cổ’, phía Trường Giang xin lỗi và đính chính


Đại diện fanpage quán cơm của Trường Giang đã lên tiếng giải thích về những lùm xùm xoay quanh mức giá thực đơn bị cho là “trên trời” trong những ngày qua.

 Quán cơm của danh hài Trường Giang vừa mới khai trương được vài ngày đã vấp phải không ít phản ứng trái chiều từ những vị khách đi ăn về.

Trên mạng xã hội, nhiều người để lại những dòng phản hồi bày tỏ về chất lượng món ăn đến giá cả và cách phục vụ chưa tốt. Đặc biệt, bức ảnh mâm cơm cho 4 người ăn có giá lên đến 600 nghìn khiến mọi người phải giật mình vì số tiền “trên trời”.

Ghi nhận những ý kiến đó, quản lý fanpage của quán đã thay mặt Trường Giang lên tiếng xin lỗi thực khách về thiếu sót trong cách phục vụ của nhân viên do nhà hàng bị quá tải trong các ngày khai trương.

“Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn”, đại diện lên tiếng.

Quán cơm bị chê giá cắt cổ, phía Trường Giang xin lỗi và đính chính - Ảnh 1.

Về bức ảnh mâm cơm trị giá 600 nghìn do một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải, đại diện quán cơm cũng đính chính mâm cơm này chỉ có giá 355 nghìn cho 4 người ăn mà thôi.

Người này giải thích thêm, về chất lượng, tất cả các thực phẩm của quán đều được chuyển từ Quảng Nam vào nên nguồn gốc rất đảm bảo (từ thịt, cá, nghêu, hến… cho đến rau).

Quán cơm bị chê giá cắt cổ, phía Trường Giang xin lỗi và đính chính - Ảnh 2.

Bức ảnh mâm cơm 600 nghìn bị dân mạng “ném đá”

Bên dưới phần bình luận, một số người cũng tỏ ra thông cảm về mức giá của một quán ăn khi mở ở trung tâm thành phố, từ mặt bằng, lương nhân viên, chi phí, thuế...

“Quán mới mở chắc chắn sẽ có thiếu sót nên thông cảm. Sao không nghĩ như một người bình thường kinh doanh đi? Việc gì phải xem là người nổi tiếng rồi phải lên án này nọ.

Đồ ăn cũng là trong nhà hàng, sao phải so với giá ngoài đường”, một người viết.

Quán cơm bị chê giá cắt cổ, phía Trường Giang xin lỗi và đính chính - Ảnh 3.
Quán cơm bị chê giá cắt cổ, phía Trường Giang xin lỗi và đính chính - Ảnh 4.

Trường Giang đích thân vào bếp trong ngày khai trương

Quán cơm bị chê giá cắt cổ, phía Trường Giang xin lỗi và đính chính - Ảnh 5.

Nhã Phương cũng có mặt phụ giúp bạn trai

|Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close