Quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh, cô gái kêu bị hiếp dâm


Đang quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh của quán cafe, cô gái phát hiện có người ghi hình liền vội la toáng, tố bị bạn trai hiếp dâm.


Ngày 15/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ (Công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng) cho biết vụ cô gái và nam thanh niên hành sự trong nhà vệ sinh tại quán cafe số 50 Hoàng Văn Thụ, rồi la toáng rằng mình bị hiếp dâm hoàn toàn không có dấu hiệu của tội phạm.

Vào lúc 9 giờ ngày 13/6, cô gái 25 tuổi sống ở phường Cát Bi, quận Hải An đi cùng nhóm bạn đến quán cafe nói trên uống bia.

Sau khi đã phê, cô gái và bạn trai 19 tuổi quê Bắc Ninh đưa nhau vào nhà vệ sinh của quán quan hệ tình dục.

Trong khi đang hành sự, cô gái phát hiện có người ở buồng vệ sinh bên dùng điện thoại ghi hình liền hoảng hốt la toáng, tố mình bị nam thanh niên hiếp dâm.

Được mời về trụ sở công an phường Hoàng Văn Thụ, đôi nam nữ khai có quan hệ tình cảm từ trước, khi cả hai uống bia vào, không kiềm chế được bản thân đã đưa nhau vào nhà vệ sinh.

Hai bên hoàn toàn tự nguyện, không có chuyện hiếp dâm.

Cô gái khai do thấy có người quay lén nên sợ, rồi đổ vấy cho bạn trai xâm hại.

Từ kết quả điều tra, xác định không có sự việc cô gái 25 tuổi bị bạn trai 19 tuổi hiếp dâm nên công an nhắc nhở, cảnh cáo không được quan hệ nơi đông người, rồi cho cả hai ra về sau một ngày làm việc.

| Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close