Quang Hùng, Quỳnh Châu : Cặp đôi đẹp đáng ngưỡng mộ


Quang Hùng, Quỳnh Châu xứng đáng là một cặp đôi ngọt ngào và rất đáng trân trọng trong một showbiz quá nhiều thị phi và ‘chặt chém’ nhau.

tham-my-eri-1

Nếu Quang Hùng là quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model thì Quỳnh Châu  từng lọt top 5 Hoa khôi Áo dài, và là cặp đôi sáng giá của làng mẫu Việt.

Họ nhận được sự chú ý không chỉ bởi những thành tích trong nghề mà còn bởi một tình yêu đẹp trong giới showbiz đầy thị phi, một điều rất đáng trân trọng.

tham-my-eri-2

Quỳnh Châu từng chia sẻ: “Ai cũng biết môi trường người mẫu đầy rẫy những thị phi, cám dỗ. Chuyện “chân dài đại gia” là có tồn tại nhưng nếu như công khai người yêu thì suy nghĩ theo hướng tích cực, tôi ít gặp phải những lời dụ dỗ đó”.

tham-my-eri-3

Quang Hùng, Quỳnh Châu nảy sinh tình cảm tại Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model và gắn bó hạnh phúc đến thời điểm hiện tại. Anh chàng này là một người khá kín tiếng và chỉ chăm chỉ làm việc.

tham-my-eri-4

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện của của thẩm mỹ viện Eri International , Quang Hùng và Quỳnh Châu thu hút khá nhiều sự chú ý của truyền thông bởi sự giản dị, lịch thiệp mà cả 2 dành cho nhau. Trong ảnh cả 2 chụp chụp đàn chị Xuân Lan.

tham-my-eri-5

NTK Lý Quý Khánh

tham-my-eri-6

Sở hữu nước da trắng không tì vết, Elly chia sẻ đó là do chế độ dinh dưỡng hợp lí, ăn nhiều rau xanh mỗi ngày và dành thời gian đến viện chăm sóc da mỗi tuần một lần để chăm sóc da chuyên sâu.

tham-my-eri-7

Khánh My “đẹp” không tì vết với chiếc đầm đuôi cá màu trắng của Jolie Polie. Sau khi trải nghiệm nhiều phong cách, Khánh My quay về với stlyle “công chúa”. Cô nàng còn tinh tế trang điểm tông Nude khá “tây”.

tham-my-eri-8

Diễm My xinh đẹp bất ngờ khi mặc đầm phồng xanh nhẹ kết hợp với tóc búi cao khoe lưng trần quyến rũ.


Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close