Quang Lê ngày càng béo, lần đầu chạm mặt Đàm Vĩnh Hưng sau tuyên bố ‘cạch mặt’


Quang Lê cùng Đàm Vĩnh Hưng và ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn, Lệ Quyên nhận lời ngồi ghế nóng Thần tượng bolero mùa 2.

Trưa 14/2, dàn huấn luyện viên (HLV) mùa 2 của Thần tượng bolero xuất hiện tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) để gặp gỡ các thí sinh ở vòng Tinh hoa. Thông tin bộ tứ quyền lực của chương trình được giữ kín cho đến ngày ghi hình hôm nay gồm Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

Như vậy, dàn HLV của mùa 2 thay đổi hoàn toàn so với mùa đầu tiên gồm Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh và Quang Dũng. Sự ‘thay máu’ này cũng được trông chờ không kém bởi cả 4 cái tên mới đều là đại diện nổi bật của dòng nhạc bolero của cả hai miền Nam – Bắc.

Ngoài ra, việc Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê ngồi chung ghế nóng cũng khá đặc biệt bởi trước đây họ xảy ra hiềm khích khá lớn trong việc ‘tranh chấp’ gà cưng vào năm 2015, gần như cạch mặt nhau. Ở hậu trường, cả hai gạt bỏ bất hòa để vui vẻ hỏi han nhau cũng như đùa nghịch khi trình diễn.

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn từng ngồi làm giám khảo các cuộc thi về bolero, nhưng với Thần tượng bolero, giọng ca Tình cha sẽ vất vả hơn khi phải huấn luyện thí sinh, định hướng cho cả đội.

Với Lệ Quyên, đây cũng là lần đầu tiên ‘nữ hoàng phòng trà’ nhận lời mời làm HLV tại một chương trình truyền hình thực tế. Do đó, cô có nhiều lo lắng, hồi hộp cùng những ấp ủ riêng.

Có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhất trong dàn HLV là Đàm Vĩnh Hưng. Từ chối nhiều chương trình lớn trong đó có cả The Voice, Mr. Đàm dành ưu ái cho chương trình của dòng nhạc bolero.

Quang Lê bỏ dở nhiều dự án ở Mỹ để về nước tham gia Thần tượng bolero. Sự góp mặt của anh ở hàng ghế HLV gây nhiều tò mò bởi nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn từng có nhiều phát ngôn gây sốc.

Trông anh béo hẳn trong thời gian gần đây. Nhiều fan lâu năm của anh từ hồi Thuý Nga Paris by night cũng tỏ ra tiếc vì anh trông mất hẳn phong độ khi béo ‘ục ịch’ thế này.

Trước giờ ghi hình, bộ tứ quyền lực vui vẻ trò chuyện. Thần tượng bolero mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng tháng 3 sắp tới. Sau mùa 1 thành công và có rating ấn tượng, chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước.


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close