Richard Sandrak, cậu bé mạnh nhất thế giới bây giờ ra sao?


Cậu bé Richard Sandrak từng được mệnh danh là “Tiểu Hercules”, nổi tiếng với thân hình cơ bắp khi còn nhỏ giờ chỉ là một thanh niên bình thường.

Sau 13 năm, cậu bé mạnh nhất thế giới giờ ra sao? - Ảnh 1.

Richard Sandrak từng nổi tiếng khắp thế giới khi còn nhỏ. Cậu có thể nằm đẩy tạ 95 kg khi chỉ mới 8 tuổi. Đến năm lên 11, Richard được gọi là “Cậu bé mạnh nhất thế giới”.

Bố của Richard là nhà vô địch võ thuật, trong khi mẹ cậu là huấn luyện viên tập thể dục nhịp điệu. Họ đã mời chuyên gia thể dục về huấn luyện cho Richard từ khi còn nhỏ và giúp cậu có được thân hình như lực sĩ.

Sau 13 năm, cậu bé mạnh nhất thế giới giờ ra sao? - Ảnh 2.

Richard lực lưỡng năm 11 tuổi.

Một cuốn phim tài liệu về cuộc sống của Richard đã được thực hiện. Khi được chiếu, bố mẹ của Richard hứng chịu chỉ trích khi khán giả cho rằng họ quá tàn nhẫn với con trai mình. Nhiều chuyên gia y tế cũng cho rằng Richard đã sử dụng thuốc mới có được cơ bắp lực lưỡng.

13 năm sau, Richard đã 24 tuổi và không còn theo đuổi môn thể hình như xưa. Giờ đây cậu sống đúng với bản thân và không chạy theo những gì bố mẹ muốn.

Sau 13 năm, cậu bé mạnh nhất thế giới giờ ra sao? - Ảnh 3.

Và một Richard bình thường ở tuổi 24.

Richard chia sẻ anh không hối tiếc về một quá khứ đầy bất thường. Richard có giấc mơ trở thành nhà khoa học lượng tử cho NASA. Nhưng giấc mơ bất thành. Richard lại đang là diễn viên đóng thế cho một số bộ phim tại Holywood.


The Sun, Trí Thức Trẻ


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close