Rocker Nguyễn bị dân mạng tố mua giải Làn Sóng Xanh


Tại lễ trao giải thưởng của Làn Sóng Xanh lần thứ 19 vào tối qua (3/1), Rocker Nguyễn – một tân binh mới của làng nhạc Việt đã bất ngờ được sướng tên tại giải thưởng Gương mặt phát hiện.

Chỉ sau 3 tháng xuất hiện trên thị trường âm nhạc đầy sôi động và cạnh tranh khắc nghiệt, với sản phẩm âm nhạc Quá khứ còn lại gì, Rocker Nguyễn đã tạo ra làn gió mới và thu được thành quả đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Vượt qua 3 ứng viên nặng ký: Lê Thiện Hiếu với Ông bà anh, Minh Như với Who cares và Em đã biết của Suni Hạ Linh, Rocker Nguyễn đã vinh dự nhận được giải thưởng này.

Đây là giải thưởng âm nhạc quan trọng, từng gắn với tên tuổi của nhiều ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: Phương Thanh, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, và các ca sĩ trẻ như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy…

Rocker Nguyễn biểu diễn tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh

Chia sẻ về giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, Rocker Nguyễn cho biết:

‘Tôi không thể tưởng tượng được may mắn lại mỉm cười với mình. Thực sự khi đứng chung bảng xếp hạng với các tên tuổi đồng nghiệp tài năng tôi đã thấy đó là may mắn lắm rồi, nhưng mà hôm nay, may mắn lại một lần nữa mỉm cười với tôi để tôi giành được chiến thắng.

Tôi hi vọng năm 2017 mình sẽ được ủng hộ nhiều hơn nữa, nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của mọi người. Đêm nay, chắc Rocker sẽ mất ngủ vì giải thưởng này’.

Tuy nhiên, vì là gương mặt quá mới và chưa có nhiều hoạt động âm nhạc nên khi nhận giải thưởng này, Rocker Nguyễn cũng gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều như nam ca sĩ được ưu ái hay anh cùng với ê-kíp của mình có sự ‘can thiệp’ phía sau.

Chia sẻ về điều nay, Rocker Nguyễn thẳng thắn: ‘Rocker là tân binh của thị trường nhạc Việt mới được 3 tháng, nên thời gian qua mọi hoạt động đều mang tính thử nghiệm, và còn phải học hỏi nhiều.

Nếu vừa ra mắt mà đã mua giải như lời đồn thì tự tôi làm khó chính mình khi chặng đường sự nghiệp âm nhạc còn quá dài trước mắt. Tôi sẽ không dại gì tính ngắn như vậy’.

Bài hát Quá khứ còn lại gì ra mắt vào tháng 10, đến nay đã đạt con số hàng triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc.

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc được liên tiếp ra mắt trong thời gian qua, Rocker Nguyễn cũng vừa hoàn thành một dự án phim điện ảnh hoành tráng của nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Có thể nói, năm 2017, hình ảnh của Rocker Nguyễn sẽ đến gần hơn nữa với khán giả ở cả 2 vai trò ca sĩ và diễn viên.

Cũng tại Làn Sóng Xanh lần này, Hòa Minzy được đề cử ở bảng xếp hạng Ca sĩ triển vọng, tuy nhiên may mắn đã chưa mỉm cười với cô.

Nhưng ngay sau đó cô chia sẻ, việc không đoạt giải không khiến cô buồn phiền, vì được đề cử trong bảng xếp hạng cũng đã là niềm vui và sẽ là động lực để bước tiếp.

Hòa Minzy cũng đồng thời chúc mừng Rocker Nguyễn khi đoạt giải thưởng vì cả hai cùng hoạt động chung công ty. Cô cũng dành nhiều cử chỉ chăm sóc cho Rocker ở hậu trường, vì anh khá lúng túng khi tự chăm sóc bản thân.

Đáng tiếc nhất trong giải thưởng Làn sóng xanh năm nay là nữ ca sĩ Hari Won. Cô được đề cử ở 3 hạng mục là Single của năm, Bài hát hiện tượng và Nữ ca sĩ triển vọng nhưng cuối cùng phải ra về tay trắng.

Giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 19 cũng gọi tên rất nhiều ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, cũng như các tác giả như Khắc Hưng, Đông Âu, Đỗ Hiếu, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn… ở nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng khác.


Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close