Ronaldo không bao giờ đi giày màu đen suốt 15 năm qua và đây là lý do


Cristiano Ronaldo không bao giờ dùng giày đen khi thi đấu và siêu sao người Bồ Đào Nha có lý do để luôn tuân thủ điều này.

 Cristiano Ronaldo là một trong số cầu thủ đại diện cho Nike. Bất cứ mẫu giày thi đấu mới nào của hãng này Ronaldo đều có thể chọn lấy.

Ronaldo không bao giờ đi giày màu đen suốt 15 năm qua và đây là lý do - Ảnh 1.

Có hàng trăm đôi giày, nhưng Ronaldo chưa từng mang giày đen để ra sân. Max Blau, Phó chủ tịch của hãng Nike đã tiết lộ thông tin này.

Mỗi cầu thủ đều có màu ưa thích. Màu sắc của giày rõ ràng ảnh hưởng đến phong độ, tâm lý thi đấu. Màu sắc đôi khi mang lại sự tự tin cho người mang. Ví dụ như Ronaldo.

Cậu ấy không bao giờ mang giày màu đen. Bởi vì Ronaldo cảm thấy màu đen luôn chậm chạp mà cậu ấy thì thích tốc độ“, ông Blau chia sẻ.

Ronaldo không bao giờ đi giày màu đen suốt 15 năm qua và đây là lý do - Ảnh 2.

Ronaldo khá khắt khe với giày thi đấu. Nike thậm chí phải làm riêng giày, theo yêu cầu và sở thích của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Mọi thứ đều khởi nguồn từ Ronaldo. Cậu ấy luôn nói muốn tiến bộ, có thể làm tốt hơn. Điều đó gây áp lực cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất để giúp cậu ấy“, vị đại diện của Nike cho biết.

Ronaldo không bao giờ đi giày màu đen suốt 15 năm qua và đây là lý do - Ảnh 3.

Ronaldo vừa trải qua năm 2016 thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp. Về danh hiệu tập thể, CR7 vô địch Euro 2016 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, hoàn thành cú ăn 3 Champions League, Siêu Cúp châu Âu và mới nhất là FIFA Club World Cup, trong trận chung kết mà anh lập hat-trick vào lưới Kashima Antlers.

Về khía cạnh cá nhân, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng vượt rất xa đại kình địch Messi để đoạt Quả bóng vàng 2016.


Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close