Ronaldo – Messi: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu cả 2 đá cùng một đội?


Một câu hỏi thú vị được đưa ra trong cái đêm mà Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng thứ tư trong sự nghiệp: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh và Messi đá cùng một đội”. 

Ngày thứ nhất

Trong cuộc họp báo công bố Messi và Ronaldo sẽ chính thức về chung một đội, Messi và Ronaldo cười rõ tươi và bắt tay trước hàng trăm phóng viên đang chen chúc trong phòng họp báo.

Ronaldo cao hơn Messi rất nhiều, anh bắt tay Messi theo kiểu ông chú/ông bác bắt tay bạn, giật lên giật xuống và nói: “Chà, con dạo này lớn quá”. Messi cười chịu đựng, có vẻ ước gì mình cao hơn một tấc.

Ronaldo - Messi bất ngờ nhập viện vì... - Ảnh 1.

Ngày thứ hai

Cả hai dậy thật sớm, hy vọng mình là người đầu tiên đến sân tập. Nào ngờ cả hai chạm mặt ngay cổng vào. “Sớm thế”, cả hai đồng thanh.

“Anh cũng vậy mà”, họ cùng trả lời rồi bước vào sân tập. Họ tập kinh hoàng, khiến HLV và các đồng đội vừa thán phục vừa sợ hãi. Họ tiếp tục tập khi tất cả đã ra về.

“Hai anh đi ra cho tôi còn tắt đèn”, phải đến khi bảo về vào nhắc thì cả hai mới chịu đi về. Họ gặp nhau trong nhà xe, vẫy tay chào rồi chui vào xe. Họ nhất định chờ người kia lái xe đi trước rồi mới nổ máy. Cả hai ghìm nhau đến 12 giờ đêm, chợt nhớ phải về ru con ngủ nên cùng nổ máy rời khỏi bãi giữ xe.

Ronaldo - Messi bất ngờ nhập viện vì... - Ảnh 2.

Ngày thứ 8

Messi và Ronaldo đều bị đưa đến bệnh viện địa phương vì kiệt sức và mất nước. Cả hai ăn rất ít chỉ uống nước khi thật khát. Bác sĩ hỏi cả hai: “Chà, thanh niên trai tráng chơi quá phí sức về già thì hối không kịp đấy. Thế cô nào khiến hai cậu ra nông nổi này thế?” Dứt câu hỏi, Messi chỉ tay về Ronaldo thì thấy Ronaldo cũng đang chỉ vào mình.

Ronaldo - Messi bất ngờ nhập viện vì... - Ảnh 3.

Ngày thứ 9

Messi và Ronaldo được cho xuất viện. Vừa đẩy cửa ra đã thấy nhân viên Adidas và Nike đứng trước cửa. Họ vận lên người Messi nguyên một cây Adidas, lên người Messi nguyên cây Nike bởi trước bệnh viện là 4.000 phóng viên từ các nơi đổ về. Lúc này, hãng Puma đã phá sản vì Mario Balotelli lâu quá chả ghi bàn cho Nice.

Ngày 15

Messi và Ronaldo đá trận đầu tiên cùng nhau. Ngỡ như cả hai sẽ chẳng chuyền bóng cho nhau thì ngược lại, họ chuyền cho nhau suốt cả trận. Messi và Ronaldo phối hợp còn ghê hơn Tsubasa và Misaki trong truyện tranh Nhật Bản.

Bóng đến sát khung thành, lừa qua cả thủ môn mà cả hai vẫn còn chuyền, ai cũng muốn đối phương ghi bàn để mình được hưởng cái tiếng đồng đội. Đến phút 90+3, Ronaldo hét lên một tiếng: “Đủ rồi” và sút vào.

Ronaldo - Messi bất ngờ nhập viện vì... - Ảnh 4.

1-0 cũng là tỷ số của trận đấu. OPTA thống kê Messi chuyền cho Ronaldo 399 lần, Ronaldo chuyền cho Messi 398 lần. Kỷ lục thế giới được thiết lập. Sau khi ghi bàn, Messi nhảy lên cho Ronaldo ôm một cái rõ chặt. Ronaldo ôm xong nói: “Cậu tuột xuống, cho tớ dạng chân làm động tác quen thuộc nữa”.

Ngày 17

Quả mệt vì phải 6h sáng tập 12 giờ đêm mới về, Messi xin ra tập riêng. Báo chí rộ tin Messi xin chuyển nhượng, fan Messi chửi Ronaldo là kẻ không có trái tim. Fan Ronaldo chửi Messi là đồ Hobbit yếu mềm. Truyền thông và nhà tài trợ tranh thủ đánh nhau như mổ bò.

Ngày 20

Để xoa dịu đám đông phẫn nộ, CLB nghĩ ra kế: mang con trai hai người đến sân tập cho thấy chúng rất yêu quý nhau. Ronaldo con đi bóng y hệt Messi còn Messi con thì sút bóng ầm ầm y hệt Ronaldo. Hóa ra con của người này thần tượng người kia.

Hỏi Ronaldo Jr sao lạ vậy, thì cậu bé nói: “Vì ở nhà bố mở băng Messi xem hoài nên con ghiền”. Bên kia tình hình cũng y chang.

Ngày 22

Toàn đội ngoại trừ Messi và Ronaldo đều đệ đơn chuyển nhượng vì chả ai thèm quan tâm đến họ nữa. Người thì bỏ sang CLB trong nước, người thì nước ngoài, kẻ thì sang Mỹ, người sang tận Trung Quốc.

Ronaldo - Messi bất ngờ nhập viện vì... - Ảnh 5.

Ngày 24

Đội hình chắp vá với Ronaldo và Messi trên hàng công đá trận thứ hai. Ronaldo và Messi chả chuyền cho nhau nữa. Kết thúc trận đấu Ronaldo lập poker còn Messi ghi 5 bàn. Nhưng đội hai anh thua 9-14. Báo giật tít: “Hóa ra Ronaldo và Messi cũng không vĩ đại mấy”.

Ngày xx

Thống kê chỉ ra từ đầu mùa, thủ môn của CLB mới là cầu thủ hay nhất chứ không phải Ronaldo hay Messi.

Ngày xxx

CLB mang Messi và Ronaldo lần lượt cho hai CLB khác nhau mượn và mua Zlatan Ibrahimovic. Zlatan kéo CLB từ giữa BXH lên ngôi vô địch vào cuối mùa. Lúc này con trai của Messi lẫn Ronaldo đều gọi Zlatan là bố nuôi.

Ronaldo - Messi bất ngờ nhập viện vì... - Ảnh 6.

Anh nói sau khi nâng Cúp vô địch và công kênh hai cậu con nuôi: “Hóa ra câu hỏi Messi và Ronaldo ai giỏi hơn lại có câu trả lời đơn giản như thế”. Phóng viên hỏi: “Câu trả lời là gì?”. Zlatan nói: “Là Zlatan giỏi hơn cả hai đứa. Thế mà cũng hỏi”.


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close