Toàn bộ thành viên rời chương trình, Running Man kết thúc


Việc dừng ghi hình Running Man được cho là hệ quả đáng tiếc sau những lùm xùm xung quanh việc hai thành viên Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời chương trình ngày 14/12 vừa qua.

Ngày 16/12, đại diện đài SBS đã đưa ra thông báo chính thức về số phận của chương trình truyền hình thực tế đình đám Running Man.

Theo đó, chương trình được ấn định chính thức kết thúc vào tháng 2/2017. Song Ji Hyo và Kim Jong Kook sẽ quay trở lại Running Man và đồng hành với các thành viên còn lại tới cuối chặng đường.

Giám đốc sản xuất Running Man, Lee Hwan Jin cho biết: “Chúng tôi đã ngồi lại và tháo gỡ những hiểu lầm không đáng có đã xảy ra trong thời gian vừa qua.

Sau khi bàn bạc với các thành viên cùng đội ngũ sản xuất, chúng tôi quyết định sẽ kết thúc Running Man vào cuối tháng Hai tới. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình tới tận tập cuối cùng để không phụ lòng những khán giả đã theo dõi và ủng hộ Running Man”.

Toan bo thanh vien roi chuong trinh, Running Man ket thuc hinh anh 1
Kết thúc sau gần 7 năm phát sóng, Running Man sẽ luôn là kỷ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ.

Trước đó, một nguồn tin cho hay 6 thành viên Running Man đã gặp gỡ và bàn bạc sẽ cùng rút khỏi chương trình sau những tranh cãi về việc phía SBS đơn phương ép Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời đi nổ ra.

Nguồn tin này cũng nhắc đến việc chương trình sẽ dừng ghi hình bởi MC Kang Ho Dong từ chối tham gia phần 2 của Running Man và các thành viên cũ không còn muốn tiếp tục đồng hành cùng SBS.

Phía SBS đã phủ định thông tin này vào sáng nay trước khi thay đổi quyết định và bất ngờ đưa ra thông báo vào chiều cùng ngày.

Toan bo thanh vien roi chuong trinh, Running Man ket thuc hinh anh 2
Cặp đôi át chủ bài của Running Man: Kim Jong Kook – Song Ji Hyo.

Ngày 14/12, công ty chủ quản của nữ diễn viên Song Ji Hyo và nam ca sĩ Kim Jong Kook lên tiếng xác nhận hai thành viên này sẽ rời Running Man để tập trung cho công việc cũng như chăm sóc sức khỏe.

Chưa hết bàng hoàng, các fan tiếp tục phẫn nộ khi nhận được thông tin về việc đài SBS đã tự  đưa ra quyết định này mà không hề có bất kỳ cuộc trao đổi nào với Song Ji Hyo và Kim Jong Kook.

Một ngày sau đội ngũ sản xuất Running Man mới đưa ra lời xin lỗi chính thức tới Ji Hyo và Jong Kook trước áp lực lớn từ phía cộng đồng những người hâm mộ.

Đại diện SBS nói: “Các nhà sản xuất đang trong quá trình thảo luận cho mùa 2 của Running Man và dự định sẽ hoàn tất công việc này vào cuối tháng 1/2017.

Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến Song Ji Hyo và Kim Joong Kook bất ngờ xuất hiện trên các trang tin trước khi chúng tôi có cơ hội trao đổi kỹ càng cùng hai thành viên này.

Chúng tôi đã làm tổn thương Ji Hyo và Jong Kook, những người đã gắn bó với Running Man gần 7 năm qua và coi chương trình như gia đình của chính mình. Chúng tôi thành thật xin lỗi họ.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới các thành viên còn lại của Running Man bởi thông tin trên có thể khiến họ bối rối. Một lần nữa, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì đã không bàn bạc và giải quyết vấn đề thấu đáo cùng Jong Kook và Ji Hyo.”

Như vậy, sau gần 7 năm phát sóng, các fan hâm mộ sẽ không còn được thấy các thành viên Running Man mỗi tuần trên sóng truyền hình. Đây là một tin đáng buồn với những ai đã yêu thương và gắn bó với chương trình.

Tuy nhiên, các fan vẫn còn niềm an ủi khi hay tin bởi con số 7012 đầy ý nghĩa (số 7 để chỉ các thành viên Running Man và 012 trong tiếng Hàn nghĩa là “mãi mãi”) sẽ được bảo vệ tới ngày cuối cùng.

Toan bo thanh vien roi chuong trinh, Running Man ket thuc hinh anh 3
7012 của Running Man sẽ luôn còn mãi theo thời gian.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close