S.T bị loại khỏi The Remix: ‘Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục!’


Cùng lắng nghe những chia sẻ của cựu thành viên 365 – S.T sau khi bất ngờ bị loại đầu tiên tại “The Remix 2017” khi đối đầu team Mai Tiến Dũng.

 Tối thứ 6 tuần này, “The Remix New Generation – Hòa âm ánh sáng 2017” đã chính thức được ra mắt khán giả xem đài.

Với chủ đề Điện ảnh, S.T và Mai Tiến Dũng là cặp tranh đấu đầu tiên. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo chính của chương trình là 3 nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương.

Bên cạnh đó, còn có Hội đồng giám khảo chuyên môn 31 người gồm các Nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Sau hai phần thi của Mai Tiến Dũng và S.T được chấm bởi Hội đồng chuyên môn, đến lượt ba giám khảo sẽ dành 2 điểm cho thí sinh mà mình yêu thích nhất.

Kết quả, team Mai Tiến Dũng có 29 điểm và team chiến thắng bước đến vòng Liveshow. Tuy nhiên, team S.T vẫn còn cơ hội được “cứu” trở lại chương trình.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cựu thành viên 365 – S.T sau khi bất ngờ bị loại đầu tiên tại “The Remix 2017”.

Chào S.T, bạn có thể chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc tập 1 của “The Remix” hay không?

Thực ra khi biết đối thủ của mình trong tập 1 là Mai Tiến Dũng thì S.T rất là hài lòng bởi vì mình muốn đối đầu với những người có thâm niên làm nghệ thuật lâu năm chứ không muốn đối đầu với những bạn ít thâm niên hơn mình.

Mình cũng chuẩn bị khá kỹ cho chủ đề điện ảnh, S.T muốn theo sát chủ đề này nên dàn dựng như một liên hoan phim.

Sở dĩ S.T muốn đem “Bống bống bang bang” trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” để so sánh với các bộ phim khác trong liên hoan phim vì dụng ý của mình là muốn cho mọi người thấy được những sản phẩm Việt Nam cũng đủ tốt và là niềm tự hào lớn của người Việt.

Thông điệp cũng như hoài bão mà mình muốn gửi gắm là những sản phẩm của Việt Nam sẽ được vươn mình ra trên thế giới trong tương lai không xa.

Ngoài ra, S.T cũng chơi với các thành viên trong team Mai Tiến Dũng, DJ Gin cũng từng trong đội Isaac mùa đầu tiên nên với kết quả này thì mình không có vấn đề gì cả.

Lúc tập dượt thì mình có thể đoán được team anh Mai Tiến Dũng sẽ làm gì nên đó không phải là cái gì đó quá bất ngờ đối với mình cho lắm.

Trước khi lên sân khấu bạn có tự tin không?

Trước khi lên sân khấu là cả 2 nhóm đã được tập luyện và xem tiết mục của nhau rồi. Cho nên S.T khá tự tin về khả năng thắng của mình vì mình nghĩ nếu một người mong muốn nhiều sự mới mẻ cho nền showbiz Việt Nam thì người ta sẽ chọn team S.T.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 3.

Nếu có người nói việc nhiều yếu tố có vẻ được “sắp xếp” để nghiêng về S.T nhiều hơn nhưng cuối cùng bạn lại thua thì bạn cảm thấy thế nào?

Ở “Bước nhảy hoàn vũ”, mình được thi đầu tiên và đến “The Remix” cũng vậy nên mình cảm thấy rất có duyên với số 1.

Đối với mình, thắng hay thua còn phải đợi khi lên sóng, khán giả cảm thấy yêu thích team nào nhiều hơn và họ sẽ nhìn nhận theo một khía cạnh khác.

Còn riêng bản thân S.T thì mình thấy mình thực sự thắng ở trận đấu này và không cảm thấy thua thiệt gì hết. Hội đồng giám khảo gồm 31 người mà mỗi người một ý kiến riêng nên S.T không nói về nhận xét hay quan điểm của họ.

Tuy nhiên, S.T suy nghĩ những khán giả thường xuyên cập nhật xu hướng thì sẽ đánh giá đội S.T cao hơn về mặt giải trí.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 4.

Hình như bạn đã chọn sai chiến lược, thay vì chọn một tiết mục quá cá tính thì bạn có thể tìm phần trình diễn thân thiện hơn để dễ dàng tiếp cận với Hội đồng chuyên môn?

S.T đã tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” và mọi người đã thấy được hình ảnh Nam vương của chương trình rồi.

Sau khi tách khỏi 365 thì mình cũng hay được gọi theo kiểu nam vương, soái ca hay chàng trai lịch lãm… thì mình lại không muốn đi theo hình tượng đó.

Hình tượng mà mình đang theo đuổi là hình tượng cá tính hơn, nó thể hiện rõ bản thân của S.T hơn.

Còn chiến lược tạo hình ảnh gần gũi để tiếp cận mọi người thì đã có quá nhiều ca sĩ, nghệ sĩ ở ngoài thực hiện rồi nên mình nghĩ mình cũng không cần thiết phải làm điều đó.

Nếu mà ai thực sự yêu thương mình thì họ sẽ thật sự thích tích cách của mình, thích những gì chân thật nhất. Nếu bây giờ mà S.T làm điều gì trái với cá tính của mình thì chính mình cũng không thích bản thân mình thì làm sao người khác thích mình được.

Mai Tiến Dũng hạ đo ván S.T

Nhưng đây là một cuộc thi, chẳng lẽ bạn lại không quan tâm đến kết quả?

Không phải ai cũng thích người quá cá tính, hơi quậy phá nhưng mình cũng không muốn dừng lại ở cái mức gọi là hoàng tử hay soái ca nữa.

Mình đang cố gắng dung hòa giữa cá tính của bản thân và gu nghe nhạc của khán giả.

Những ca khúc mà mình chọn trong phần thi đầu tiên đều là những ca khúc hiện đại và được lòng giới trẻ, mình đã chịu đẩy cá tính của mình vào nhưng vẫn cố gắng không bị hòa tan vào tất cả mọi người.

Mình muốn người xem thấy được cá tính của mình nhưng vẫn cảm nhận âm nhạc một cách tuyệt đối nhất.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 5.

Bạn cảm nhận team Mai Tiến Dũng có những ưu/ khuyết điểm gì trong phần thi vừa rồi?

Anh Mai Tiến Dũng là người có giọng hát R&B rất tốt và khả năng hát live ổn, cái này mình không thể phủ nhận vì anh Dũng đã từng đoạt giải một cuộc thi ở nước ngoài rồi.

Ngoài ra, tất cả những điều còn lại ở team anh Dũng mình đều đã đoán trước được trong lúc tập dượt.

Mình khá thân và chơi với Lâm Vinh Hải cũng lâu cho nên mình không có gì bất ngờ với cách dàn dựng của Hải, nó hơi bị an toàn quá.

Khi nghe tin mình đối đầu với team Mai Tiến Dũng thì mình cũng hi vọng team đó sẽ đột phá hơn nhưng mà rốt cuộc lại không đột phá cho nên mình cảm thấy phần thắng này không thuyết phục.

S.T bị loại khỏi The Remix: Team Mai Tiến Dũng thắng không thuyết phục! - Ảnh 6.

Bạn có nghĩ chương trình dàn xếp để cho bạn thua nhằm tạo sự tranh cãi nơi khán giả cũng như để gây sự chú ý cho chương trình trong ngày đầu ra mắt?

Mình cũng chưa nghĩ đến việc đó nhưng nếu thật sự chương trình làm như vậy thì mình cũng không biết như thế nào, không biết phải làm gì.

Bởi vì một khi mình đã đồng ý tham gia vào chương trình thì mình phải chấp nhận những cái tốt cũng như những điều không tốt có thể xảy ra.

Bạn nghĩ sao khi bị giật tít “Nam vương khiêu vũ bị loại đầu tiên” hay “365: một người đi đến Chung kết, một người bị loại đầu tiên”?

Thì cũng đúng mà, bị loại thì nói bị loại chứ có vấn đề gì đâu mà phải sợ tít này tít kia. Bị loại nhưng cái quan trọng hơn là mình có được lòng khán giả hay không, điều đó mới là điều mình mong muốn nhất.

Mình không nghĩ khán giả sẽ thiển cận đến nỗi so sánh một cuộc thi nhảy với một cuộc thi hát.

S.T mở đầu chương trình bằng ca khúc “Chờ người nơi ấy”- nhạc phim “Mỹ nhân kế”. Trong khi đó, Mai Tiến Dũng lại khuấy động không khí với ca khúc “Em là bà nội của anh” trong bộ phim điện ảnh cùng tên.

Trước khi công bố kết quả cuối cùng của “Bước nhảy hoàn vũ”, mình có tự nhủ trong lòng mình rằng đã đi được đến cuối con đường, mọi thứ mình làm mình không hối tiếc thì cho dù kết quả có như thế nào cũng được bởi vì mình biết lúc đó khán giả đã nghiêng về mình và thực sự yêu thương mình rồi.

Cũng giống như “Bước nhảy hoàn vũ”, tại “The Remix”, khi mình thi, mình đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý rằng mình phải cho khán giả thấy, thứ nhất là tiềm năng ra sao.

Thứ hai là nếu mình đứng solo với vai trò ca sĩ thì mình sẽ làm gì và thứ ba là cá tính của mình như thế nào vì mình không bị bão hòa giữa một dàn nghệ sĩ đông đảo của Việt Nam hiện tại.

Mình cũng hi vọng sẽ được “cứu” quay lại để cho khán giả thấy thêm được những điều đó, mình khá tự tin rằng nếu được quay lại sẽ cho khán giả thấy những điều chưa bao giờ có ở “The Remix” 2 mùa trước.

Cảm ơn những chia sẻ của S.T!

|Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close