Sao thế giới sốc trước tin George Michael qua đời


Elton John, thành viên nhóm nhạc Wham!, Robbie Williams… sững sờ khi biết danh ca 53 tuổi George Michael ra đi.

Thông tin George Michael mất đột ngột được lan truyền nhanh chóng. Theo chia sẻ từ người đại diện George Michael, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng mất tại nhà riêng. Còn Hollywood Reporter đưa tin danh ca chết vì suy tim.

Danh hài huyền thoại Ricky Gervais là người đầu tiên chia sẻ cảm xúc về sự mất mát: “Không thể tin nổi. Mong George Michael yên nghỉ”.

George Michael ra đi ở tuổi 53.

Sau đó, Elton John dành lời tiếc thương: “Tôi thực sự sốc. Tôi đã mất đi một người bạn đáng yêu – một nghệ sĩ chân chính, tâm hồn quảng đại và tuyệt vời nhất”.

Andrew Ridgeley, thành viên nhóm nhạc Wham!, nói: “Trái tim tôi tan nát khi mất đi một người bạn thân yêu như Yog. Tôi và nhiều người trên thế giới mãi mãi nhớ đến anh ấy”.

sao-the-gioi-soc-truoc-tin-george-michael-qua-doi-1

George Michael và Elton John từng là bạn thân thiết.

Ca sĩ Robbie Williams thốt lên: “Ôi Chúa ơi, không! Tôi yêu anh, George. Xin hãy yên nghỉ”.

Đại diện ban nhạc Disclosure chia sẻ: “Thêm một tài năng nữa ra đi. Cảm ơn những ca khúc mà Ngài George Michael đã mang đến. Xin được chia sẻ với bạn bè và gia đình”.

George Takei – diễn viên gốc Nhật Bản – viết: “Hãy yên nghỉ trên những vì sao lấp lánh, George Michael. Anh đã tìm thấy tự do, niềm tin của mình. Đây là Giáng sinh cuối cùng của anh và chúng tôi sẽ nhớ anh rất nhiều”.

Nhiều người cho rằng năm 2016 chứng kiến quá nhiều mất mát của làng giải trí thế giới khi những tên tuổi lớn ra đi như David Bowie, Prince, Leonard Cohen và bây giờ là George Michael.

Gia đình George Michael mong muốn có được sự riêng tư trong thời khắc đau buồn.


VNExpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close