Sex party truỵ lạc với 7 xe cứu thương sẵn sàng phục vụ ở Úc gây sốc


Sex party  đang diễn ra thì 7 chiếc xe cứu thương đã được điều động để đưa những người “vừa say rượu vừa phê thuốc” ra khỏi bữa tiệc trụy lạc “Seven Deadly Sins” của tay chơi khét tiếng người Úc Travers Beynon.

Travers Beynon, biệt danh là người đàn ông kẹo tại bữa tiệc  sex party trụy lạc do ông tổ chức hàng năm. (Ảnh: Candy Shop Mansion)

Những người tham gia bữa tiệc tình dục sex party  được tổ chức bởi tay chơi khét tiếng nước Úc đã được đưa vào bệnh viện sau khi bị sốc thuốc và rượu.

Bảy chiếc xe cứu thương đã được đưa đến hiện trường để giúp những “nạn nhân” say xỉn và phê thuốc tại bữa tiệc hoan lạc ngông cuồng của tay chơi đại gia ra khỏi sex party.

Travers Beynon, hay còn được biết đến với biệt danh Candyman tổ chức bữa tiệc sex party thường niên tại biệt thự Candyshop ở quê nhà Queensland vào tối thứ bảy vừa qua.

Các nhân viên y tế cho biết, họ đã nhận được bảy cuộc gọi khẩn cấp trong vòng chưa đầy 3 tiếng rưỡi từ bữa tiệc sex party mang tên “Seven Deadly Sins” này.

Trong đó, hai người phụ nữ, 23 tuổi và 19 tuổi cùng một người đàn ông 20 tuổi đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Gold Coast vì ma túy và rượu. Cô gái 19 tuổi được phát hiện đang đi lang thang bên ngoài khu nhà.

Nhân viên y tế cũng sơ cứu cho một người phụ nữ 23 tuổi khác bị một con nhện đuôi trắng cắn nhưng không đưa cô này đi bệnh viện sau khi cô nói sẽ tự đi kiểm tra khi trời sáng.

Ngoài ra, một cô gái 21 tuổi bị thương ở đầu và cổ sau khi ngã từ sân khấu xuống. Trong khi đó một người đàn ông 27 tuổi bị một vết cắt dài khoảng 3 cm ở tay do thủy tinh vỡ đâm phải.

Sex party có sự tham gia của khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới. (Ảnh: Candy Shop Mansion)

Sự kiện của ông trùm thuốc lá nổi tiếng về sự đồi trụy, với “những người phụ nữ khỏa thân nóng bỏng sẵn sàng có một khoảng thời gian hoang dại”.

Theo một số nguồn tin không chính thức, bữa tiệc có các hoạt động tình dục trụy lạc như khỏa thân, tình dục tập thể hay tình dục kiểu nô lệ…

Bữa tiệc có cả DJ, pháo hoa, người mẫu bikini, một phòng VIP và sân khấu ngoài trời với màn hình LED cực lớn.

Quang cảnh sex party

Một công ty y tế tư nhân đã được ký hợp đồng để hỗ trợ những người tham gia bữa tiệc tuy nhiên họ vẫn cần đến sự trợ giúp của Trung tâm Dịch vụ cứu thương Queensland nhiều lần trong suốt đêm diễn ra tiệc tùng.

Trung tâm Dịch vụ cứu thương Queensland xác nhận bảy xe cứu thương đã có mặt tại bữa tiệc.

(Ảnh: Candy Shop Mansion)

(Ảnh: Candy Shop Mansion)

Những hình ảnh thác loạn trong bữa tiệc. (Ảnh: Candy Shop Mansion)

Người đàn ông kẹo Travers Beynon tổ chức bữa tiệc này hàng năm và khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới.

Travers Beynon sinh năm 1972 từng là cầu thủ bóng đá giải AFL của Úc, nhưng đã giải nghệ để làm giám đốc điều hành của đế chế thuốc lá FreeChoice được thừa kế từ bố mẹ.

Baynon thường xuyên chia sẻ cuộc sống hào nhoáng, xa xỉ của mình trên Instagram. Hiện tại, tài khoản chính thức của ông trùm này có tới 640 nghìn lượt người theo dõi.


Daily Mail, VNtinnhanh


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close