Siêu mẫu Gigi Hadid lên tiếng xin lỗi vì đã chế nhạo vợ Donald Trump


Sau hai ngày bị phản ứng dự dội vì đã chế nhạo và nhạy giọng của “đệ nhất phu nhân nước Mỹ”, bà Melania Trump, siêu mẫu 9x viết thư tay nói lời xin lỗi về hành động của mình.

Ngày 20.11 vừa qua (giờ địa phương), Gigi được mời làm người dẫn chương trình tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards (AMAs).

Trong lúc giới thiệu chương trình, siêu mẫu 9x đã giả giọng Đông Âu cùng biểu cảm gương mặt tương tự bà Melania Trump trên sân khấu.

Không những thế, Gigi còn mỉa mai chuyện đệ nhất phu nhân nước Mỹ “mượn” ý tưởng bài phát biểu của bà Michelle Obama, vợ tổng thống Barack Obama trước đó: “Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama và các con Sasha – Malia”.

Hành động của người mẫu 21 tuổi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ trong dư luận. Mặc dù có rất nhiều người không thích kế quả bầu cử vừa qua nhưng Gigi có phần bị “lố” khi cho rằng thiếu tôn trọng đến Đệ nhất phu nhân Mỹ đồng thời là phân biệt chủng tộc…

Đứng trước những lời chỉ trích này, Gigi buộc phải viết một lá thứ tay nói lời xin lỗi vì “trò đùa vô duyên” của mình đồng thời cô cũng cho rằng đó chỉ là một trò đùa, một sự dẫn dắt hài hước trên sân khấu đồng thời cũng cho biết, đó là cách các MC hay làm và bản thân cô cũng từng là một nhân vật bị mang ra đùa giỡn như thế.

Tuy nhiên, cô cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến bà Melania. “Tôi tin là bà Melania hiểu những điều sẽ diễn ra trong một show truyền hình và cách thức tạo ra nó trong các chương trình như thế. Nhưng dù sao, tôi cũng xin lỗi đến bất cứ ai tôi đã xúc phạm và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đất nước chúng ta”, cô viết.


Một Thế Giới


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close