Sơn Ngọc Minh khóc nức nở sau khi công khai đồng tính với mẹ


Chia sẻ trên sóng truyền hình, Sơn Ngọc Minh cho biết điều khiến anh cảm thấy có lỗi nhất với mẹ chính là chuyện anh là người đồng tính.

Xuất hiện trong chương trình Người kết nối tập 48, cựu thành viên nhóm V-Music đã có những chia sẻ thật lòng về quá khứ của mình. Theo đó, Sơn Ngọc Minh có một tuổi thơ nhiều khó khăn do cha mất sớm. Cả gia đình, mà đặc biệt là mẹ anh, đã phải làm việc rất vất vả để mưu sinh, từ nghề lượm ve chai cho đến bán đồ nhậu ngoài lề đường.

Thân sinh của Sơn Ngọc Minh là bà Nguyễn Thị Kim Cúc hiện đang giúp việc cho một gia đình khá giả tại Cần Thơ. Bà sống cùng với con gái.

Cách đây 6 năm, Sơn Ngọc Minh rời nhà lên Sài Gòn để thực hiện giấc mơ làm ca sĩ. Đáng tiếc, trong lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì chàng trai sinh năm 1990 phát hiện ra mình bị ung thư vòm họng. Chính điều này đã đẩy anh vào một khoảng thời gian khủng hoảng về tài chính lẫn tinh thần.

Trong tập 49 vừa được phát sóng vào tuần này, bà Nguyễn Thị Kim Cúc đã được ban tổ chức chương trình bí mật đưa lên Sài Gòn theo dõi các hoạt động của con trai mình.

Trong buổi trò chuyện, MC Cát Tường đã đặt câu hỏi: “Minh từng làm điều gì khiến cho mẹ buồn nhất“.

Sơn Ngọc Minh đã trả lời: “‘Đó là về giới tính của Minh, Minh không dám nói chuyện đó với mẹ vì sợ mẹ buồn. Giới tính không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống của em. Minh chưa bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Minh chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi’.

Khi được hỏi tại sao không công khai với mẹ, Sơn Ngọc Minh nói rằng: “Mẹ lâu lâu hay chửi mấy bạn ở cộng đồng giới tính đó” nên anh không muốn mẹ phải nghĩ ngợi.

Chương trình còn đưa khán giả về thăm nhà của Sơn Ngọc Minh ở Cần Thơ.

Sau khi nghe tâm sự của con trai, bà Nguyễn Thị Kim Cúc đã không kiềm lòng được mà chạy đến ôm Sơn Ngọc Minh. 

| Một Thế Giới

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close