Sơn Tùng M-TP – bầu Quang Huy: Đã lặng lẽ ‘đường ai nấy đi’ ?


Thời gian gần đây, nhiều người trong giới xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP và Quang Huy không còn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc.

Trong các hoạt động của Sơn Tùng M-TP thời gian gần đây đều thiếu vắng sự có mặt của ông bầu Quang Huy.>

Những người làm việc trong showbiz đã truyền tay nhau thông tin cho rằng Sơn Tùng đã không còn hợp tác với Quang Huy sau thời gian dài cùng làm việc.

Nguyên nhân được râm ran là do Quang Huy đang tập trung cho phim ảnh, còn Sơn Tùng thì muốn đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc nên cả hai quyết định dừng lại.

Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ nhau trong công việc khi cần thiết.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 1.

Ông bầu Quang Huy và Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP nổi lên với hàng loạt hit “Cơn mưa ngang qua”, “Em của ngày hôm qua”… Sau khi tạm biệt giới underground để hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Sơn Tùng Nam tiến và đầu quân cho Văn Production, kết hợp với nhạc sĩ Huy Tuấn trong vai trò cố vấn âm nhạc.

Khoảng tháng 10/2014, Sơn Tùng có cuộc “chia tay” ồn ào suốt một thời gian dài với phía nhạc sĩ Huy Tuấn. Sau đó, Sơn Tùng đầu quân cho ông bầu Quang Huy.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 2.

Cuộc chia tay của Sơn Tùng – Huy Tuấn từng tốn không ít giấy mực của báo chí

Trong thời gian bắt tay với Quang Huy, Sơn Tùng gặt gái được không ít thành công. Bộ phim “Chàng trai năm ấy” mà Sơn Tùng thủ vai chính là một trong những bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt.

Tuy nhiên, đi đôi với thành công là không ít thị phi. Ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” vướng phải nghi án đạo nhạc rùm beng.

Ngoài ra, hàng loạt những ồn ào khác đã luôn tìm đến Sơn Tùng và cả ông bầu Quang Huy. Sơn Tùng từng chia sẻ anh luôn coi Quang Huy là người anh lớn luôn chỉ bảo cho mình rất nhiều điều không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

Quang Huy đưa Sơn Tùng lên một tầm cao mới, nhiều thành công mà cũng không ít thị phi

Chưa có được lời xác nhận từ người trong cuộc nhưng nếu cuộc chia tay của Sơn Tùng và Quang Huy diễn ra, chắc chắn nó sẽ tiếp tục gây ồn ào trong showbiz Việt.


Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close