Sơn Tùng M-TP ngày càng xa rời phong cách ‘nhái’ để có gu riêng


Bỏ lại biệt danh “ca sĩ đạo nhái”, gần đây Sơn Tùng M-TP khẳng định cá tính thời trang riêng qua những món đồ hàng hiệu khá chất.

Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 1
 Từng thừa nhận hâm mộ và ảnh hưởng phong cách từ nam ca sĩ G-Dragon, Sơn Tùng M-TP nhiều lần bị khán giả phát hiện diện hàng loạt trang phục giống với “bản gốc”.

Chiếc áo khoác dài lông đỏ nổi bật được Sơn Tùng M-TP mặc trong live show M-TP Ambition cũng bị người hâm mộ nhận ra khá giống với item mà G-Dragon diện trước đó. Ảnh: Someday.

Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 2
Nhiều lần giọng ca Chắc ai đó sẽ về lựa chọn trang phục biểu diễn giống G-Dragon khiến khán giả nhận định anh là người không có gu thẩm mỹ riêng và ít sự sáng tạo.  Ảnh: Weibo
Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 3
Chiếc áo lông vũ mà Sơn Tùng mặc biểu diễn cũng được cho là bắt chước phong cách của nam ca sĩ Hàn Quốc.
Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 4
Tuy nhiên, thời gian gần đây, Sơn Tùng dần thoát khỏi cái bóng quá lớn của G-Dragon. Nam ca sĩ gốc Thái Bình đang định hình được phong cách bản thân qua nhiều lần xuất hiện ấn tượng. 

Tại Seoul Fashion Week 2017, Sơn Tùng thực sự khiến giới mộ điệu mãn nhãn với các set đồ đẹp mắt.

Trong ảnh, nam ca sĩ nổi bật trên đường phố Seoul với set đồ hoddie màu cam chói và áo khoác đen bóng, phụ kiện kính mắt Gosha Rubchinskiy.

Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 5
Chiếc blazer họa tiết rồng độc đáo mà Sơn Tùng diện trong live show đầu tiên của sự nghiệp là một thiết kế nổi bật và đắt đỏ của Balmain & HM. Chiếc áo có giá 300 USD (hơn 6 triệu đồng). Ảnh: Vogue.
Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 6
Nam ca sĩ Buông đôi tay nhau ra khá yêu thích thương hiệu Saint Laurent khi tiếp tục diện nguyên cây của nhà mốt này.

Chiếc áo jacket da bóng anh mặc trị giá 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng). Trong khi đó, sơ mi họa tiết cũng không kém phần đắt đỏ, có giá 990 USD (hơn 22 triệu đồng) và quần da 2.200 USD (gần 49 triệu đồng). Ảnh: Printerest.

Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 7
Những trang phục gần đây anh lựa chọn đều có một nét chung: đơn giản nhưng nổi bật nhờ cách mix-match thông minh.

Mặc dù có đôi chút nổi loạn và khá “ngông” trong cách phối nhưng người xem vẫn không nhận thấy sự diêm dúa hoặc rườm rà, dị thường. Không khó để nhận thấy anh đã chi khá mạnh tay cho mỗi lần xuất hiện quan trọng.

Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 8
Bộ trang phục Sơn Tùng diện tại Tuần lễ thời trang Hàn Quốc mới đây khá đơn giản nhưng giá trị từng món lại khá đắt đỏ. Tổng 50 triệu đồng cho toàn bộ trang phục của anh.
Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 9

Mới đây, khi trình diễn tại Viral Fest Asia 2017 ở Thái Lan, Sơn Tùng M-TP một lần nữa khẳng định độ chịu chơi với cây hàng hiệu.

Cách lựa chọn sơ mi sọc và quần đỏ da bóng lộn tôn lên vóc dáng khá mảnh của nam ca sĩ. Đây cũng là bộ cánh được cựu người mẫu Playboy Nga – Victoria Bonya khen ngợi trên Instagram. Ảnh: NVCC.

Son Tung M-TP ngay cang ghi diem voi gout thoi trang sanh dieu hinh anh 10
Không khó để nhận ra đây là set đồ của Haider Ackermann. Chiếc áo có giá gần 40 triệu đồng (1.720 USD) và chiếc quần có giá gần 70 triệu đồng (3.075 USD). Như vậy, Sơn Tùng đã chi gần 110 triệu đồng cho lần xuất ngoại này. Ảnh: Vogue

| Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close