Sơn Tùng MT-P bị tố ‘đầu têu’ mang giày vào sân chùa Linh Quy Pháp Ấn


Ekip sản xuất MV giải thích hành động đi giày của nam ca sĩ đã được xin phép và chỉ quay trong thời gian rất ngắn ở sân  chùa Linh Quy Pháp Ấn.

Thời gian qua, ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn (Đà Lạt) – nơi được Sơn Tùng M-TP lựa chọn để quay MV trở thành điểm du lịch nổi tiếng. Hàng nghìn người đã kéo về đây để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, đặc biệt là vào dịp Tết Đinh Dậu vừa qua.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại thể hiện hành vi thiếu ý thức khi “bơ” đi những quy định tại chùa về việc để giày dép đúng nơi quy định, không dẫm đạp lên sỏi chuẩn bị sẵn, không vứt rác bừa bãi…

Hình ảnh đi ngược lại với những nội quy của nhà chùa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội kèm theo luồng chỉ trích, lên án mạnh mẽ.

Hình ảnh bạn trẻ ngang nhiên mang giày dép lên chùa mặc có nội quy gây bức xúc.

Khi sự việc đang bị đào sâu, trở thành chủ đề nóng thì nhân vật chính tạo nên trào lưu du lịch tại ngôi chùa này – Sơn Tùng M-TP cũng bị lôi vào cuộc.

Nhiều người lật lại MV Lạc trôi và phát hiện chính Sơn Tùng cũng đã không tuân thủ nội quy của nhà chùa khi có cảnh quay mang giày “rõ mồn một”.

Số khác còn cho rằng chính giọng ca Thái Bình đã “cổ xúy”, đi đầu về hành vi kém đẹp này. Sơn Tùng lập tức lại trở thành tâm điểm để nhiều người bàn luận.

Sơn Tùng M-TP cũng bị “soi” về cảnh quay mang giày lên chùa trong MV ‘Lạc trôi’.

Giải thích về cảnh quay đi giày của Sơn Tùng tại ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn, ekip thực hiện MV Lạc trôi cho hay có biết về nội quy này. Việc Sơn Tùng đi giày đã được ekip xin phép và nhận được sự đồng ý của ban quản lý nhà chùa.

“Sơn Tùng là 1 ca sĩ nổi tiếng mà cũng đi giày quảng cáo vào sân chùa thì hỏi sao sky, người khác không bắt chước, a dua theo” một tài khoản Facebook bức xúc viết.

Hơn nữa, cảnh quay này chỉ thực hiện trong thời gian rất ngắn, đôi giày sử dụng còn mới tinh.

Sau khi thực hiện vài bước đi để hoàn thành phân cảnh, Sơn Tùng sử dụng tất đen chứ không tiếp tục đi giày ở khu vực này.

Trong clip hậu trường mà Sơn Tùng tung ra cách đây không lâu cũng cho thấy ekip đã tuân thủ nội quy của nhà chùa. Chỉ có mình Sơn Tùng là nhân vật được đi giày, còn hàng chục người đi cùng đều đi chân trần trong suốt quá trình thực hiện các phân cảnh tại đây.

| Ione


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close