Tài xế GrabBike hỗn chiến ở bến xe Miền Tây, cảnh sát nổ súng trấn áp


Nhóm tài xế GrabBike ẩu đả với bảo vệ trước khu vực bến xe Miền Tây (quận Bình Tân, TP.HCM), buộc cảnh sát phải nổ súng trấn áp.


Vụ việc xảy ra đêm ngày 15/6 tại bến xe Miền Tây, đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân.

Ông Võ Văn Phúc, Trưởng phòng bảo vệ Công ty cổ phần bến xe Miền Tây, thông tin thời điểm trên có khoảng 10 thanh niên mặc đồ GrabBike đòi vào bến xe Miền Tây để tìm một người có dáng người lùn để giải quyết mâu thuẫn.

Anh Hưng bị chém trọng thương ở cánh tay.

Các bảo vệ không cho vào thì nhóm người trên bỏ đi, không lâu sau nhóm này quay lại với số lượng đông hơn, trên tay cầm theo gậy gộc. Các bảo vệ bến xe tiếp tục chặn lại thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả.

Theo người này, sự việc khiến một bảo vệ bị trầy xước, Công an phường An Lạc A đã có mặt nổ 2 phát súng chỉ thiên để giải tán đám đông.

Một cán bộ Công an quận Bình Tân cho biết vụ xô xát xảy ra trước cổng bến xe miền Tây. Vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng, Công an phường An Lạc A đang điều tra, xử lý.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Grab tại Việt Nam xác nhận vụ việc trên và đánh giá đây là việc nghiêm trọng. Sáng nay, doanh nghiệp này đã cử đội quản lý an toàn và kỷ luật của tài xế làm việc với công an để có bước xử lý kế tiếp.

Nhiều vụ hỗn chiến giữa xe ôm truyền thống và tài xế Grabbike xảy ra tại bến xe Miền Tây

Theo vị đại diện này, vụ việc không chỉ làm xấu hình ảnh của Grab mà đe dọa đến an toàn, an ninh của các đối tác, phía Grab cũng rất bức xúc. “Chúng tôi sẽ sớm thông tin khi có được chi tiết từ cơ quan chức năng”, vị này nói.

Tai xe GrabBike hon chien o ben xe Mien Tay, canh sat no sung tran ap hinh anh 1
Bến xe Miền Tây, nơi xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: Google Maps.

You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close