Tài xế taxi bật nhạc ầm ĩ để cưỡng bức bé gái 12 tuổi ngay trong xe


Lợi dụng chuyện nạn nhân đang bỏ nhà đi, Vị bật nhạc ầm ĩ rồi ngả ghế, cưỡng bức nữ sinh ngay trong xe taxi của mình.

 Theo hồ sơ, khoảng 21h ngày 20/10, do bị mẹ mắng mỏ nên cháu N.T.A, 12 tuổi, ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình đã bỏ nhà đi. A. bắt xe taxi do tài xế Bùi Văn Vị (SN 1988, trú tại xã Bình Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) chở để đi từ nhà đến khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội để gặp người quen tên Hoa.

Trên đường đi, cháu A. có nói chuyện với Vị về chuyện đang học trung học phổ thông và bị bố mẹ mắng nên tức giận bỏ nhà đi.

Tài xế taxi này chở nữ sinh đến cây xăng Trường Sơn, thuộc địa phận xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội thì đỗ lại bên đường để A. gọi điện thoại cho người chị tên Hoa định gặp.

hiep

Đối tượng Bùi Văn Vị

Tuy nhiên, nhiều lần gọi điện để hỏi đường tới mà người này không nghe máy.

Thấy thế, gã lái xe nảy sinh ý định đồi bại nên đã ngả ghế lái giả vờ nằm nghỉ và bảo với cháu A. vào nằm nghỉ để chờ chị Hoa liên lạc lại thì sẽ đưa đi tìm nhà.

Thấy vậy nên cháu A. nghe lời đi vào xe thì bị Vị chốt cửa, bật nhạc ầm ĩ rồi khống chế cưỡng bức ngay trong xe mặc cho nạn nhân kêu cứu.

Sau khi giở trò đồi bại với nữ sinh, Vị chở cô bé đến nhà người chị tên Hoa và “yêu râu xanh” còn đe dọa sẽ giết A. nếu nạn nhân dám nói chuyện ra với người khác.

Đến chiều hôm sau, ngày 21/10, gia đình đến đón con gái về. Thấy những biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi thì biết chuyện cháu bị xâm hại nên đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an huyện Thường Tín.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra qua những mô tả của bị hại và xác định được đối tượng gây án là Bùi Văn Vị và ra lệnh bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Vị đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình.

Hôm nay, ngày 15/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Thường Tín đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Vị để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close