Tâm thư bé trai từng bị ấu dâm chia sẻ cảnh tỉnh bố mẹ nhân vụ Minh Béo


Cháu T.L, 19 tuổi, từng là một đứa trẻ nạn nhân của ấu dâm đã chia sẻ câu chuyện của mình như một lời cảnh tỉnh đến các bố mẹ.

Cháu là T.L, 19 tuổi, mấy ngày nay cháu có theo dõi vụ Minh Béo về nước. Xin lỗi, cháu nhỏ tuổi hơn Minh Béo nhưng xưng hô vậy có vẻ không được lịch sự cho lắm, nhưng thật sự cháu đã cố gắng kìm nén mình nếu không cháu đã lên tiếng chửi những kẻ quái thai như Minh Béo rồi!

Vì sao ư? Vì cháu cũng từng là nạn nhân của những con quỷ ấu dâm như Minh Béo, để rồi suốt những năm qua cháu đã sống một cuộc sống trong bóng tối đầy tội lỗi và mặc cảm.

Và thực sự thời gian gần đây cháu mới tìm lại được chính mình sau một thời gian dài đi khám và điều trị tâm lý.

Hôm nay, cháu quyết định chia sẻ câu chuyện của mình ở đây để gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho các bố mẹ khác biết được rằng, bé trai cũng bị lạm dụng tình dục và mức độ tổn hại về thể chất – tinh thần nặng nề không kém gì bé gái đâu.

Đó là các cậu bé phải đối mặt với nỗi ám ảnh, tự kỷ, các bệnh nguy hiểm (HIV) và nguy hiểm hơn là dễ bị trở thành đồng tính.

 Lần thứ 4, anh mang về cuốn phim sex có cảnh 2 người đàn ông làm chuyện đó với nhau và rủ cháu xem cùng.

Con đường đi đến tội lỗi

Ba mẹ cháu làm phụ hồ nên rất mong cháu học giỏi để có thể đổi đời sau này cho ba mẹ có chỗ cậy nhờ. Gần nhà cháu có anh kia là sinh viên, học rất giỏi nên ba mẹ có ngỏ ý nhờ anh kèm cháu học. Nghe lời ba mẹ vậy là cháu ngày ngày cắp sách sang học cùng anh.

Lần đầu tiên sang học anh bảo cháu lấy vở ra ngồi sát bên anh, có gì không hiểu thì hỏi anh. Mới đầu anh còn mặc áo, sau bảo nóng quá cởi ra luôn rồi bắt đầu sờ tay, sờ chân cháu bảo xem có đổ mồ hôi không…

Lần thứ 2, anh không mặc áo khi cháu sang học nữa và bắt đầu đụng chạm cháu nhiều hơn.

Thậm chí còn vật cháu ra giữa nhà giỡn như anh em thân thiết vậy. Thật, lúc đó cháu chẳng biết gì cứ nghĩ anh quý mình nên giỡn thật.

Lần thứ 3, anh mang về ở đâu một cuốn truyện sex và bảo cháu thích đọc không anh cho mượn. Cháu bảo không thì anh cứ dí sát vào mặt cháu bảo đọc đi.

Lần thứ 4, anh mang về cuốn phim sex có cảnh 2 người đàn ông làm chuyện đó với nhau và rủ cháu xem cùng.

Cháu sợ không xem thì anh bảo không có ảnh hưởng gì tới việc học đâu, thậm chí còn tốt hơn nữa nên cháu xem và thấy bị kích thích tột độ. Ngay sau đó anh rủ cháu làm chuyện đó cùng anh và vì không có ý thức nên cháu “thử” luôn không chống cự.

Trở về nhà, một cảm giác vừa sợ, vừa tội lỗi, vừa thích thú… dâng lên trong cháu, dù lúc đó chỉ mới là một cậu bé 13 tuổi. Và cứ thế, trước sự rủ rê của anh cháu bước vào thế giới của người đồng tính lúc nào chẳng biết.

Mới đầu những hành động của anh khiến cháu kích thích và tự sang học, nhưng được chừng vài bữa cháu bắt đầu sợ khi anh có những hành động mạnh bạo hơn như: quan hệ bằng miệng, quan hệ bằng hậu môn đến mức cháu bị đau rát, chảy máu.

Cháu bảo anh dừng lại thì anh dùng dây trói cháu lại và làm chuyện đó như một con thú đang say mồi.

Sợ hãi, về nói với ba mẹ là không sang nhà anh học nữa (chứ không dám kể những gì anh đã làm với mình) thì ba mẹ mắng cháu một trận vì lười biếng và bắt cháu sang học.

Nhiều lần, cháu muốn tâm sự với ba mẹ rằng cháu đã bị anh ép quan hệ, nhưng mỗi lần định mở miệng là ba mẹ là mắng chửi cháu rất nhiều nên cháu thôi kệ tới đâu hay tới đó.

Sa lầy vào vũng bùn

Và chuyện gì đến đã đến, cháu bắt đầu không có cảm giác với nữ giới nữa, trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến anh và những tư thế quan hệ tình dục khiến mình thích thú.

Cháu bắt đầu lên mạng tìm hiểu về thế giới đồng tính, xem nhiều phim sex, làm chuyện đó nhiều hơn dẫn tới sức khỏe kém, mắc bệnh tình dục khi mới 16 tuổi, học hành sa sút và lén ba mẹ bỏ học chính thức hòa nhập vào thế giới thứ 3.

Hôm nay cháu chia sẻ câu chuyện của mình lên đây là để các bố mẹ khác rút kinh nghiệm

Lời cảnh tỉnh các bậc cha mẹ

Hôm nay cháu chia sẻ câu chuyện của mình lên đây là để các bố mẹ khác rút kinh nghiệm, quan tâm tới con mình nhiều hơn, đừng để như cháu nhé.

– Hãy luôn lắng nghe, quan tâm và chia sẻ với con mình. Và hãy dặn con nếu có chuyện gì bất thường xảy ra, hãy kể ngay với bố mẹ, đừng như ba mẹ cháu ạ. Nếu lúc đó ba mẹ cháu chịu lắng nghe con, tâm sự hỏi han thì cháu đã chẳng ra nông nỗi này rồi.

– Trên thực tế, hầu hết các bậc phụ huynh chỉ chú trọng đến việc dạy các bé gái việc tự bảo vệ bản thân mình mà không quan tâm bé trai cũng bị xâm hại rất nhiều, và tình trạng này đang ngày càng gia tăng.

– Các bé trai bị lạm dụng cũng sẽ phải chịu những tổn thương nặng nề không kém gì các bé gái. Các cậu bé phải đối mặt với nỗi ám ảnh, tự kỷ và nguy hiểm hơn là dễ bị trở thành đồng tính nữa. Bởi việc hình thành xu hướng tình dục phụ thuộc vào một phần kinh nghiệm tình dục đầu tiên.

– Các ba mẹ hãy nêu cao cảnh giác, chú ý bảo vệ các con mình trước những yêu râu xanh. Các nghiên cứu cho thấy, các trẻ em bị lạm dụng bởi chính những người thân quen, gần gũi, bạn bè của bố mẹ, gia đình.

Cháu T.L


Lành Mạnh


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close