Tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội sang chảnh tại Sheraton Nha Trang


Đến Nha Trang mùa Lễ hội cuối năm, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không khí tuyệt vời này tại Sheraton Nha Trang với một chương trình không thể sành điệu hơn.

1. Vào ngày 3 tháng 12, lễ thắp sáng cây thông giáng sinh sẽ được tổ chức với sự góp mặt của các em trại trẻ mồ côi Nhân Ái, đã đồng hành cùng khách sạn sáu năm nay.

2.Trong ngày vọng giáng sinh (24 tháng 12), quý khách có thể tận hưởng buổi tối tự chọn vọng giáng sinh tại nhà hàng Feast từ 7-11 giờ tối. Với giá VND 2,480,000++ cho người lớnVND 1,240,000++ cho trẻ em (4-12 tuổi).

Dàn đồng ca và ông già Santa Claus sẽ viếng thăm để tặng quà cho bé ngoan, ngoài ra còn có những giải thưởng rút thăm may mắn mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ !

sheraton-1

Dành cho những quý khách đang tìm kiếm địa điểm để tổ chức tiệc giáng sinh đầm ấm cùng gia đình, tiệc trưa giáng sinh là sự lựa chọn hoàn hảo chỉ với VND 520,000++ cho người lớnVND 260,000++ cho trẻ em (4-12 tuổi) bao gồm một rượu sủi bọt hoặc rượu vang cho người lớn và một nước trái cây hoặc nước giải khát cho trẻ em. Ông già Santa một lần nữa sẽ ghé thăm các bé và vui đùa cùng bé tại khu vực chơi dành riêng cho bé.

sheraton-2

3. Với quý khách đang đắn đo suy nghĩ nơi cùng người yêu thương đón mừng năm mới, chúng tôi đã chuẩn bị bữa tiệc tối mừng năm mới vào ngày 31 tháng 12 từ 7 giờ tối đến 1 giờ sáng (hôm sau) với thực đơn đa dạng phong phú và đẳng cấp !

Với giá VND 3,160,000++ cho người lớnVND 1,580,000++ cho trẻ em bao gồm năm tiếng uống thỏa thích các loại thức uống chọn lọc và kèm một nước chào đón là rượu sủi bọt.

Chương trình văn nghệ được lựa chọn vô cùng đặc sắc kết hợp hài hòa giữa âm nhạc đương đại điện tử DJ, nhạc sống, các tiết mục múa truyền thống như múa lân, nhảy sạp, trống nước hiện đại và dĩ nhiên cao trào là thời khác đếm ngược mừng năm mới.

pss-bedroom

Khách sạn cũng có gói ưu đãi phòng “Mừng Lễ Hội” cho khách muốn nghỉ dưỡng và đón lễ tại khách sạn năm sao với giá ưu đãi chỉ từ VND 5,000,000++/đêm/phòng (Tổi thiểu 3 đêm) bao gồm ăn sáng cho hai người và miễn phí một bữa tối tự chọn ngày vọng Giáng Sinh hoặc tiệc tối mừng Năm Mới.


Hoang Anh


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close