Táo quân 2017: Nóng bỏng tay những hình ảnh mới nhất trong hậu trường


Táo quân 2017 đang rất được mong chờ. Sự xuất hiện đột ngột của những nhân vật này trong buổi tập đầu tiên của ê-kip Táo quân khiến nhiều người tò mò.

Tối 2/1/2017, ê-kíp sản xuất chương trình Táo quân 2017 đã bắt đầu gặp gỡ, ‘vỡ kịch bản’. Các Táo khá vui vẻ chụp hình lưu niệm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Có thể thấy, trong buổi tập đầu tiên, những ‘trụ cột Thiên Đình’ đã có mặt khá đầy đủ: Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Táo Y tế Vân Dung, Thổ địa Tự Long, Cô Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc, Táo Kinh Tế Quang Thắng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và một số diễn viên phụ.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh vẫn giữ vẻ trầm ngâm, suy tư thường thấy.

Trong khi đó, Nam Tào Xuân Bắc và Táo Giao thông Chí Trung lại tỏ ra khá thoải mái, phấn khởi.

Chí Trung vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng cả đội ngũ Táo quân. Trong bức ảnh nào, gương mặt của anh cũng vô cùng tươi tắn, rạng rỡ.

Chí Trung còn tinh nghịch khoác 1 bộ long bào, đeo râu giả để tạo dáng chụp hình. Bộ trang phục này khiến nhiều người tò mò cho rằng đây là long bào của Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong buổi chầu năm nay.

Trong 1 bức ảnh, Tự Long ra sức ‘hành hạ’ Táo Y tế Vân Dung. Vì chủ nhân của bức ảnh không hề chia sẻ gì nên khán giả chỉ biết đồn đoán rằng đây là 1 tình huống trong kịch bản.

Trong ngày gặp gỡ, trao đổi kịch bản, các Táo đều rất nghiêm túc trong việc tìm hiểu và phân tích kịch bản. Trên tay mỗi người đều là 1 cuốn kịch bản khá dày.You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close