Terry trêu chọc chỗ nhạy cảm của Fabregas khi hôn bạn gái


Tiền vệ người Tây Ban Nha hí hửng đăng ảnh “so deep” thì bị đồng đội ở Chelsea phát hiện điểm bất thường.


Fabregas hưởng những ngày nắng ấm tại các bãi biển xinh đẹp bên cạnh bạn gái hơn tuổi Danielle Semaan và các con. Tiền vệ Tây Ban Nha đi chung với gia đình Luis Suarez và Lionel Messi, bạn thân của anh.

Terry trêu chọc chỗ nhạy cảm của Fabregas khi hôn bạn gái - Ảnh 1.

Mới đây Fabregas đăng lên Instagram tấm ảnh đang hôn say đắm bạn gái khi cả hai ở bãi biển. Danielle Semaan mặc bikini gợi cảm cùng một chiếc áo khoác mỏng, trong khi Fabregas mặc cộc một chiếc quần đi biển. “Tình yêu vĩ đại của đời tôi”, Fabregas viết chú thích cho bức ảnh cùng biểu tượng trái tim.

Giữa rất nhiều bình luận chúc mừng, ghen tỵ, Fabregas chắc sẽ tìm được một bình luận của đồng đội cũ ở Chelsea John Terry. Trung vệ người Anh viết: “Bức ảnh đẹp lắm. Nhưng anh không chắc về chiếc quần của chú đâu”.

Có lẽ Terry cho rằng quần của Fabregas mỏng, khiến bức ảnh có phần nhạy cảm. Thế nên cựu thủ quân người Anh gợi ý luôn nhãn hiệu quần bơi, loại mà Terry đang quảng bá trong mùa hè này.

Terry trêu chọc chỗ nhạy cảm của Fabregas khi hôn bạn gái - Ảnh 2.

Terry đã kết thúc hợp đồng với Chelsea nhưng chưa thông báo điểm đến tiếp theo hoặc giải nghệ.

 Trong khi tương lai của Fabregas ở Chelsea cũng khá bấp bênh khi anh thường ngồi dự bị. Fabregas đang nghỉ dưỡng ở quê nhà, trước khi sang Argentina dự đám cưới Messi vào cuối tháng này.
| Goals, Trí Thức  Trẻ

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close