Thầy giáo 6 múi đẹp trai như diễn viên điện ảnh


Quả nhiên những thầy giáo điển trai luôn có sức hút mà lại còn dạy bộ môn thể dục thì không thể bàn cãi về thân hình “soái ca” sáu múi cực chuẩn.

Thầy giáo trẻ điển trai hiện nay không còn là điều hiếm thấy nhưng đều khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận khen ngợi. Chỉ cần mỗi ngày đến trường được gặp gỡ thầy thì chắc hẳn động lực học tập sẽ tăng lên vùn vụt.

Mới đây, cộng đồng mạng lại phát sốt với một thầy giáo người Thái Lan cực kì điển trai. Với ngoại hình bảnh bao, cao ráo và đặc biệt là thân hình đầy cơ bắp của thầy ngay lạp tức chinh phục đông đảo người ngưỡng mộ.

thay-giao-blogtamsu-1

thay-giao-blogtamsu-9

Thầy giáo điển trai lại sở hữu thân hình sáu múi cực chuẩn khiến nhiều học sinh hứng thú với bộ môn thể dục hơn. 

Thậm chí, nhiều người không tiếc lời nhận xét diện mạo nổi bật của thầy giống nam chính trên phim truyền hình và siêu mẫu nam hơn. Được biết, thầy tên là Kosher, giáo viên phụ trách bộ môn thể dục của một trường trung học phổ thông tại Băng Cốc, Thái Lan.

thay-giao-blogtamsu

thay-giao-blogtamsu-3

thay-giao-blogtamsu-4

thay-giao-blogtamsu-7

thay-giao-blogtamsu-8

Theo chia sẻ của nhiều bạn học sinh, thầy Kosher là người thầy chu đáo, tính cách lại vui vẻ nên mỗi buổi có tiết của thầy là học sinh nào cũng cực kì cao hứng.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt điển trai như tài tử điện ảnh mà thầy còn khiến nhiều người phải ấn tượng với chiều cao và vóc dáng vạm vỡ cực kì nam tính.

Ngoài công việc giáo viên thể dục, thầy cũng làm người mẫu ảnh cho một số nhãn hiệu thời trang.

| Thể Thao Xã Hội


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close