The Face Thái: Trai đẹp này sẽ là host


Anh chàng điển trai Khun Chanon tiếp tục đồng hành cùng “The Face Thailand” mùa thứ 3 với cương vị là host.

 “The Face” được biết đến như một chương trình mà ở đó xảy ra các cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa phái nữ, không chỉ giữa các thí sinh thi đấu với nhau mà còn là cuộc đua giữa các Huấn luyện viên để xem ai có thể đưa học trò của mình chạm tay đến chiến thắng.

Chính vì môi trường cạnh tranh gay gắt như vậy nên sự xuất hiện của một nhân vật nam đảm nhiệm vị trí host giống như người “gánh team”, xoa dịu những căng thẳng của các đội thi.

Ở phiên bản mẹ đẻ của Mỹ, người đảm nhiệm vị trí host chính là nhiếp ảnh gia Nigel Barker – cựu giám khảo “America’s Next Top Model”, phiên bản Úc cũng chọn một nhiếp ảnh gia làm host là George Antoni. “The Face Vietnam” thì có “Bạch mã hoàng tử” Vĩnh Thụy đảm nhận vị trí này ở mùa đầu tiên. Chỉ riêng phiên bản Anh là không có sự xuất hiện của host.

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 1.

Nigel Barker làm host ở phiên bản Mỹ

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 2.

Úc thì có George Antoni

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 3.

Vĩnh Thụy là host mới nhất của phiên bản Việt Nam

Điểm chung của những nhân vật kể trên là đều sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang. Và phiên bản Thái Lan cũng dựa trên tiêu chí đó để chọn ra người đảm nhiệm vị trí host.

Host của mùa thi đầu tiên là Utt Panichkul – anh chàng VJ từng khá quen thuộc với khán giả Việt Nam khi dẫn dắt MTV Asia ngày trước. Gặt hái được nhiều thành công nên Utt được chọn mặt gửi vàng khi “The Face” thực hiện tại Thái Lan lần đầu tiên.

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 4.

Utt Panichkul là host “The Face Thailand” mùa đầu

Sau khi Utt Panichkul không tiếp tục đồng hành cùng chương trình qua mùa thứ 2 thì vai trò này được chuyển giao sang cho chàng diễn viên trẻ Khun Chanon.

Mỹ nam này từng được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim “Gossip Girl” phiên bản Thái Lan, đây cũng là bộ phim thuộc quyền chế tác của công ty sản xuất “The Face Thailand”.

Anh chàng cao 1m85 có gương mặt trẻ thơ này là Host trẻ tuổi nhất trong tất cả các phiên bản khi chỉ mới 25 tuổi, nhỏ hơn tất cả Huấn luyện viên của Thái Lan.

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 5.

Khun Chanon là Host trẻ tuổi nhất

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 6.
Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 7.
Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 8.
Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 9.
Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 10.

Anh chàng sở hữu vẻ điển trai cuốn hút

Tuy còn khá trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng có vẻ như Khun Chanon vẫn làm khá tốt vai trò host của mình. Bằng chứng là nhà sản xuất này tiếp tục mời mỹ nam này đồng hành cùng chương trình qua mùa thi thứ 3.

Và chắc hẳn anh chàng phải có một tinh thần thép thì mới có thể chống đỡ được những giông bão mà 3 “chị Đại” Huấn luyện viên cùng các thí sinh mang lại.

Host của The Face Thái đẹp trai muốn rụng rời! - Ảnh 11.

Khun Chanon tiếp tục làm host của mùa 3

Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close