Thiếu niên 16 tuổi xâm hại cùng lúc 3 chị em ruột


Trung dụ dỗ và cưỡng ép quan hệ tình dục nhiều lần đối với ba chị em ruột, khiến một em gái mang thai sau khi bị Trung xâm hại.

 

 

Ngày 17-11, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử và tuyên y án 8 năm tù giam đối với bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Nam thiếu niên xâm hại ba chị em ruột - Ảnh 1.

Bị cáo Trung tại tòa

Đầu tháng 3-2014, Trung sang nhà bà V. chơi và nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. (con gái bà V., 13 tuổi). Trung gợi ý chuyện quan hệ với cháu N. và được đồng ý, rồi cả hai về nhà Trung. Tại đây, Trung đưa cháu N. vào phòng ngủ thực hiện hành vi giao cấu rồi dặn cháu N. về nhà không được nói cho ai biết.

Với thủ đoạn này, tính đến ngày 30-10-2014, Trung đã 10 lần xâm hại tình dục đối với cháu N. khi cháu chưa tròn 13 tuổi.

Chưa dừng lại đó, trong khoảng thời gian từ tháng 3-2014 đến ngày 25-12-2014, Trung đã nhiều lần ép cháu H. (con gái bà V., 10 tuổi) quan hệ tình dục dù bị cháu từ chối.

Đối với M. (chị ruột của N. và H., 17 tuổi), từ tháng 7-2014 đến ngày 22-5-2015, Trung cũng nhiều lần giao cấu ngoài ý muốn với M. Vào thời điểm này, M. đã trên 16 tuổi và Trung chưa đủ 18 tuổi nên hành vi của Trung chưa đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm trẻ em đối với M..

Trung quan hệ với ba chị em ruột trong một gia đình, nạn nhân nhỏ nhất chỉ 10 tuổi. Ảnh: Thăng Long.

Sự việc trên bị bại lộ khi M. có nhiều dấu hiệu bất thường, gia đình đưa đi khám mới biết con mình đã mang thai 7 tháng.

Với những hành vi nói trên, tại phiên sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên 8 năm tù đối với Trung về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại phiên phúc thẩm, Trung cho biết mình nghỉ học từ lớp 5 vì gia đình khó khăn, lại còn trẻ nên không nhận thức hết hành vi phạm tội của mình.

Sau khi nghị án, nhận thấy những tình tiết Trung đưa ra là có cơ sở nhưng phiên tòa sơ thẩm đã xem xét trong bản án, HĐXX đã bác đơn kháng cáo và tuyên y án 8 năm tù đối với Lại Đức Trung.


Người Lao Động


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close