Thực hư lời đồn Lệ Rơi là cha đẻ của con Bella?


Một số bình luận tỏ vẻ bức xúc vì cho rằng Lệ Rơi đang “lợi dụng” Bella để gây sự chú ý.


Nhiều năm nay, Bella là một cái tên được nhiều dân mạng biết đến với biệt danh “hot girl quỵt tiền”.

Cô gái này thường tự giới thiệu mình là ca sĩ nổi tiếng, thường xuyên tìm cách quỵt tiền ăn uống, taxi, khách sạn… bằng nhiều chiêu trò khác nhau.

Thời gian gần đây, Bella được chú ý đến nhiều hơn vì đã sinh ra một bé trai (không rõ bố của cháu bé là ai) và có nhiều hành động khiến cộng đồng lo ngại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của đứa trẻ.

Tối qua (20/7), trên mạng bất ngờ xuất hiện bức ảnh Bella chụp ảnh cùng Lệ Rơi – một anh chàng từng được nhiều người biết đến qua những bài hát mang phong cách “chẳng giống ai” của mình. Theo đó là những lời úp mở về sự thật mối quan hệ giữa Lệ Rơi và Bella.

Một số lời đồn đoán còn cho rằng Lệ Rơi là cha đẻ thực sự của đứa trẻ. Và buổi gặp gỡ này để Lệ Rơi nhận lại con trai.

Bên cạnh đó là một số bình luận tỏ vẻ bức xúc vì cho rằng Lệ Rơi đang “lợi dụng” Bella để gây sự chú ý.

Lệ Rơi gặp mẹ con Bella: Có nhóm người muốn liên kết Bella làm quảng cáo - Ảnh 1.

Những bức ảnh đang được dân mạng lan truyền chóng mặt

Lệ Rơi gặp mẹ con Bella: Có nhóm người muốn liên kết Bella làm quảng cáo - Ảnh 2.

Liên hệ với Lệ Rơi để tìm hiểu sự việc, anh cho biết sự thật không phải như những lời đồn đoán của mọi người. Trước đây, Lệ Rơi có biết Bella qua những bài viết trên mạng chứ chưa bao giờ tiếp xúc.

Buổi chiều ngày 20/7, anh và một vài người bạn vô tình gặp Bella nên có trò chuyện một chút và cho Bella đi nhờ xe về khách sạn ở Hà Đông. Mọi chuyện chỉ có vậy.

Những bức ảnh đang được phát tán và lan truyền cũng không phải do anh chụp và đăng lên. Mà là những người bạn Lệ Rơi chụp và đăng lên để trêu. Mãi tới khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, Lệ Rơi mới đăng lên để đính chính với mọi người.

Lệ Rơi cho biết sự việc tưởng như chỉ là một trò đùa của những người bạn với nhau nhưng lại làm ảnh hưởng đến anh khá nhiều. Thậm chí có người bạn thân còn viết hẳn một đoạn khá dài lên Facebook của Lệ Rơi để trách mắng anh với những lời lẽ nặng nề. 

Thế nhưng sau khi hiểu chuyện, người bạn đó đã sửa bài viết để đính chính giúp Lệ Rơi, đồng thời khuyên anh nên tránh xa những việc làm nhạy cảm như vậy, đừng tiếp tục để người khác lợi dụng “mua vui” cho họ.

“Tôi đã kệ mọi việc, không bàn, không lấn sâu vào bất kể chuyện gì rồi. Thế mà vẫn cứ gặp những điều không đâu, muốn tránh cũng không được. Bây giờ tôi cũng chẳng muốn ồn ào mọi thứ lên nữa.

Tôi chỉ nghĩ tội nghiệp đứa nhỏ. Hôm nay tôi gặp thấy nó tím tái đáng thương lắm. Nó cũng ngủ suốt, chỉ thi thoảng ọ ẹ một tiếng rồi lại ngủ.

Còn cô Bella gặp thì cũng thấy bình thường thôi, nói năng lễ độ chứ không chửi bới liến thoắng như trong clip đâu”, Lệ Rơi cho biết.

Cũng theo lời kể của Lệ Rơi, hiện có một nhóm người đang muốn liên kết với Bella để làm một số hoạt động truyền thông, quảng cáo. Thế nhưng cụ thể như thế nào thì Lệ Rơi từ chối chia sẻ vì anh không muốn lấn quá sâu vào câu chuyện này.

| Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close