Tiếp tục hăm doạ, Ngọc Thúy quyết không để Đức An yên


crew

 

Khi thấy Đức An và Phan Như Thảo hạnh phúc, Ngọc Thúy lại tiếp tục hăm dọa sẽ khiến Đức An bại hoại thanh danh

Sau một thời gian ngắn yên ắng, mới đây, Ngọc Thúy lại tiếp tục đăng dòng trạng thái thể hiện nhiều ẩn ý như trước kia của mình.

Người mẫu sinh năm 1980 chia sẻ: “Và bên kia bờ đại dương, cũng có 1 loạt kẻ đang cố chơi những trò phản phúc, bịa đặt dựng chuyện để lôi kéo bạn bè dư luận về phía họ, chẳng qua cũng chỉ là sợ hãi cho cái ngày sói chết, sự thật sẽ bị phanh phui… Cứ yên tâm là người đầu tiên đây lột mặt nạ đê

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Không cần nhấn mạnh việc “Ở bên kia bờ đại dương”, chỉ cần nghe giọng điệu đầy hăm dọa, tố cáo của Ngọc Thúy, khán giả đã nhanh chóng nhận ra nhân vật chính cô muốn nhắc đến lần này không ai khác mà vẫn là đại gia Đức An. Chưa để đến, trong những dòng chia sẻ trước đây, chân dài cũng đã đôi ba lần gọi chồng cũ là “Sói”.

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Ngọc Thúy đã nhiều lần gọi Đức An là “Sói”

Nhưng điều đặc biệt là không chỉ nhắc đến đại gia Đức An cùng cô vợ trẻ Phan Như Thảo như trước kia, mà lần này, Ngọc Thúy đã đánh tiếng đến những người bạn, những người luôn giúp đỡ chồng cũ của mình.

Với lí do, họ đang cùng Đức An đưa chuyện, đặt điều, bôi nhọ thanh danh của cô.

Chưa nêu cụ thể sẽ tiết lộ bí mật về vấn đề gì, nhưng qua những lời bình luận, Ngọc Thúy đã thể hiện rõ mục đích của mình, rằng người đẹp muốn đại gia Đức An và những người bạn của anh đều phải bại hoại thanh danh, muốn đại gia Đức An phải bị bạn bè cách ly, không còn người bên cạnh.

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Ngọc Thúy gọi bạn bè của Đức An là “ngu như bò”

Mặc dù trong suốt thời gian vừa qua, từ khi có cô con gái Bồ Câu, khán giả thấy đại gia Đức An đã không nhắc nhiều đến cuộc chiến dai dẳng với Ngọc Thúy nữa.

Thay vào đó, vị đại gia dành nhiều hơn thời gian bên gia đình và con cái. Như trong lần gần đây nhất, khi Ngọc Thúy cũng bất ngờ đưa lên trang cá nhân thông tin anh mua chuộc cha mẹ cô để có thể đón con cái về Việt Nam, Đức An chỉ im lặng, không xác nhận cũng không đá xéo lại vợ cũ. Anh dành thời gian đưa Phan Như Thảo, lúc đó chuẩn bị sinh đi ăn uống cùng bạn bè.

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Ngọc Thúy tố Đức An mua chuộc

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Đức An vẫn đi vui vẻ bên gia đình và bạn bè

Sau đó, Đức An cũng thể hiện tình cảm của anh dành cho người vợ trẻ Như Thảo cùng con gái Bồ Câu một cách nhẹ nhàng hơn. Không cần làm tiệc mừng hoàng tráng, nhưng vào ngày kỉ niệm 1 năm đính hôn, vị đại gia vẫn không quên mua bánh về chung vui, dành cho vợ và con những cái hôn tình cảm.

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Gia đình hạnh phúc của Đức An hiện tại

Trước tình yêu chồng dành cho gia đình, Như Thảo cũng đáp lại bằng việc thể hiện sự hi sinh, tự hào của mình dành cho chồng con, khi cô khoe chiếc bụng xồ xề sau sinh của mình mà không hề thấy xấu hổ hay e ngại.

Ngoc Thuy khong de Duc An yen

Như Thảo có vẻ cũng đang hạnh phúc với thiên chức làm mẹ

Tuyệt nhiên trong thời gian tập trung cho Bồ Câu, cả Đức An và Như Thảo đều không đả động gì đến Ngọc Thúy.

Phải chăng nàng mẫu Ngọc Thúy cảm thấy bản thân bị cho ria rìa, nên khi mọi thứ đang “sóng yên biển lăng”, cô mới bất ngờ tung thông tin hăm dọa, muốn phá vỡ cuộc sống vốn đang yên bình, hạnh phúc của chồng cũ như vậy?


Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close